Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân

 • Đạo diễn: Lý Quốc Lập
 • Diễn viên: Hồ Ca, Tưởng Kình Phu, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực Na Trát và Lâm Canh Tân.
 • Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảm
 • Số tập: 36 tập, mỗi tập 45 phút
 • Ngày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân – Xuan Yuan Sword: Scar of Sky

Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân là bộ phim mang lại 2 tỷ lượt xem khi vừa công chiếu, là bộ phim chuyển thể từ Game Online cùng tên được phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự sụp đổ của hai nhà Trần và Bắc Chu khi 2 hậu duệ đó là Trần Tĩnh Cừu Tưởng Kình Phu) và Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Mang trong mình sứ mệnh phụ quốc và phải tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quá trình tìm kiếm thứ vũ khí này, một tình bạn tưởng như không thể hình thành giữa họ, nhưng cuối cùng, hai người vẫn được định mệnh sắp xếp là kẻ thù.

Trong hành trình tìm kiếm thứ vũ khí bí mật này Trần Tĩnh Cừu đã gặp gỡ và kết giao rất nhiều người khác nhau như Tiểu Tuyết (Cổ Lực Na Trát) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong khi Vũ Văn Thác lại gặp được quận chúa Độc Cô Ninh Kha có thân phận khá bí ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
 • Diễn viên: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa
 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hước
 • Số tập: 50

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyền hình Trung Quốc vô cùng nổi tiếng được dựa theo nguyên tác từ cuốn tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Phim mang thể loại huyễn tiên hiệp xoay quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm, họ đều là những người tu tiên.

Giới tụ đạo đứng đầu là Kỳ Sơn Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là Cô Tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị và Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp được Lam Trạm (Vương Nhất Bác) của Cô Tô Lam thị. Hai người nhanh chóng kết bạn và cùng nhau hành tẩu. Họ vô tình khám phá ra gia tộc Kỳ Sơn Ôn thị là người đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả hai đã cố gắng ngăn cản các âm mưu đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trường Kiều Văn, Trần Quốc Hoa, Nguyễn Thị Loan
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn Phong
 • Thể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâm
 • Thời lượng: 67 tập, mỗi tập 50 phút
 • Ngày công chiếu: 06/2017

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Sở Kiều Truyện trở thành bom tấn trong những ngày đầu ra mắt, là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11. Phim xoay quanh Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ nô lệ và luôn bị đưa đến trường săn làm mồi cho các tầng lớp quý tộc. 

Nàng may mắn được thế tử Bắc Yến, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt cứu giúp, khi được đưa vào nhà Vũ Văn làm nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn và được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều sau đó được huấn luyện thành gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: Mạnh Phàm
Diễn viên: Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến
Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, giả tưởng, lãng mạn
Số tập: 49

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Lang Điện Hạ là một trong những bộ phim Trung Quốc hay năm 2020 kể về nữ chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) và nam chính là một người đàn ông hoang dã được bầy sói nuôi lớn (Vương Đại Lục) gặp nhau từ thuở nhỏ. Sau khi gặp tại nạn và khiến hai người chia tay, ngày mà họ gặp lại nhau sau 10 năm thì lúc ấy nam chính đã trở thành Bột Vương Chu Hữu Văn, vua nhà Hậu Lương. 

Sau khi trải qua nhiều gian nan, thử thách để đánh lại thế lực đen tối thì cuối cùng họ cũng gặt hái những hại phúc cho riêng mình. Phim thuộc thể loại giả tưởng, lãng mạn và yêu tố bi kịch sẽ giúp các bạn háo hức khi xem. 

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch Quán Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương Thắng Quyền
Diễn viên: Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên, Từ Cẩm Giang, Bành Vu Yến
Thể loại: Phim cổ trang, kiếm hiệp, tình cảm
Thời lượng: 34 tập, mỗi tập 45 phút
Ngày công chiếu: 2005

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Tiên kiếm kỳ hiệp xoay quanh hành trình của Lý Tiêu Dao đi đến đảo tiền tìm thuốc trị bệnh cho người thím của mình. Trong quá trình tìm kiếm, Lý Tiêu Dao bị kẻ lạ mặt cho uống viên thuốc và gặp Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm Tước hậu duệ của Nữ Oa đang tránh tai mắt của kẻ thù.

Họ nảy sinh tình cảm và thề ước trọn đời bên nhau, Tiêu Dao mang thuốc về cứu thím và hứa sẽ quay lại tìm Linh Nhi. Sau khi rời đảo viên thuốc lạ đã khiến Tiêu Dao mất trí quên hết toàn bộ những chuyện đã xảy ra bao gồm cả Linh Nhi. Những đau khổ trong tình cảm từ đó xảy ra, Tiêu Dao quen được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay ba giữa ba người.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn và Trần Nhược Hiên.
Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệp
Số tập: Dự kiến 58 tập
Ngày công chiếu: Dự kiến tháng 12.2020

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Bộ phim Hữu Phỉ dựa theo tiểu thuyết của tác giả Priest kể về sự trưởng thành của Chu Phỉ và Tạ Doãn đang cố gắng khám phá những sự thật diễn ra hơn 20 năm trước để trở thành những anh hùng trong giang hồ. 

Phim có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, cô bỏ nhà ra đi năm 13 tuổi. Trong một lần gặp nguy hiểm cô đã gặp Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) và cùng nhau hành tẩu giang hồ.

Tân Tiêu Thập Nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
Diễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận và Chu Nhất Long.
Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trang
Số tập: 42 tập, mỗi tập 45 phút
Ngày công chiếu: 09.02.2016

Tân Tiêu Thập Nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là một trong những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Đây là tác phẩm được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long. Bộ phim hội tụ dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu Nhất Long, Can Đình Đình và Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập Nhất Lang là một trong những bộ phim kiếm hiệp chuyển thể thành công của tác giả Cổ Long. Bộ phim gây ấn tượng bởi những cao trào, những màn múa võ, đánh kiếm đẹp mắt. Và cả với những câu chuyện tình yêu đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu là bộ phim truyền hình Trung Quốc có thời lượng 56 tập kể về ba đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cùng chủ nhân Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đã đứng lên chiến đấu chống lại Bái Nguyệt. Giáo chủ của Bái Nguyệt liên thủ với Đại Tư Tế để đi vào tâm trí Huyết Ma khiến hắn phát điên lên và giết chết vợ con mình rồi tự sát.

Thính Tuyết Lâu

Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ để tiêu diệt Bái Nguyệt Giáo trả lại thái bình cho thiên hạ và mãi mãi sẽ không rời xa nhau.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung và đây là phiên bản được làm lại với sự tham gia của Tăng Tuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với 48 phim và sự tham gia của La Vân Hy và Trần Ngọc Kỳ.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xoay quanh mối tình sóng gió giữa Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi khi cả hai gặp vô vàn biến cố từ những việc Trùng Tuyết Chi bị trục xuất khỏi cung và nhiều lần bị ám sát, đã cùng Thượng Quan Thấu vượt qua và dần dần nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Hạo Y Hành

Thuộc thể loại kiếm hiệp được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên kể về cuộc chiến giữa những đạo sĩ tu tiên và quỷ tộc. Nam chính trong phim gồm Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên đã hiểu lầm nhau và bị yêu ma lợi dụng. Khi Mặc Nhiên trở thành ác ma, sư phụ của anh đã không bỏ mặc mà cố gắng kéo hắn khỏi tâm ma và cùng các tiên sư khác chiến đâu ác liệt để bảo vệ nhân gian. Hạo Y Hành không chỉ những trận đấu kiếm đẹp mắt, võ thuật xuất chúng mà đồ hoạ cảnh vật rất đẹp. Song song là câu chuyện cảm động về tình thầy trò của hai nhân vật.

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh Chi Lộ là bộ phim kiếm hiệp hay chuyển thể từ tác phẩm của Hồ Điệp Lam với bối cảnh thời Nam Bắc Triều khi dân chúng đang thống khổ vì thú dữ hoành hành thì một nhóm người đã tu luyện võ thuật để bảo vệ bản thân. Phim xoay quanh nhân vật Lộ Bình và Tô Đường là hai đứa trẻ mồ côi được Tần Tang và Yên Tây Phạm nhận nuôi cũng như dạy võ nghệ. Thế là bốn người đã cùng nhau hành tẩu giang hồ, bảo vệ cái thiện và tiêu diệt cái ác trong cuộc hành trình đầy gian nan, đối diện với biết bao nhiêu cao thủ khác ngoài kia. Phim xây dựng kỹ thuật đồ hoạ tốt, kỹ năng võ thuật đỉnh cao.

Top phim hoa ngữ hay trên Netflix

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Eternal Love), Diên Hy Công Lược (Story Of Yanxi Palace), Tân Tuyệt Đại Song Kiều (Handsome Siblings), Chúng Ta Của Sau Này (Us And Them), Trở Về Trường Học (Detention), Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập (The Yin Yang Master) , Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm (Once Upon A Time In Ling Jian Mountain). Xem thêm phim hoa ngữ tại đây.

Phim chiếu rạp 2021 cực hấp dẫn

Fast and Furious 9, Snake Eyes: G.I.Joe Origins, The King’s man - Kingsman, The Conjuring: The Devil Made Me Do It, Free Guy, The Suicide Squad 2, Death on the Nile, Sherlock Holmes 3, Jurassic World: Dominion, The Matrix 4. Xem thêm phim chiếu rạp 2021 tại đây.