13+
Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

  • Thể loại:   Hài, Phiêu lưu, Khoa học - Viễn tưởng, Siêu anh hùng
  • Ngày chiếu :  17/02/2023
  • Quốc gia :      Mỹ

7.7
628
6.5

Review phim Người Kiến và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim thành công năm 2018 "Ant-Man and the Wasp" và sẽ do đạo diễn Peyton Reed chỉ đạo. Phim có sự tham gia diễn xuất của Paul Rudd và Evangeline Lilly, tái xuất vai diễn của họ trong hai phần phim đầu tiên, cũng như một ngôi sao mới là Jonathan Majors trong vai ác nhân Kang the Conqueror.

Gia đình Scott Lang

Bộ phim theo chân Scott và Hope khi họ hợp tác với một đồng minh mới, siêu anh hùng trẻ tuổi có siêu năng lực về vật lý học lượng tử tên là Cassie Lang, để đối mặt với Kang the Conqueror mạnh mẽ và nguy hiểm. Với sự trợ giúp của Ant-Man ban đầu là Hank Pym và Wasp, Hope van Dyne, họ phải tìm cách ngăn chặn Kang và kế hoạch thôn tính thế giới của hắn.

Bộ phim hứa hẹn sẽ đầy hành động và đầy hiệu ứng đặc biệt, cũng như đưa người xem đến một cái nhìn mới và hấp dẫn hơn về thế giới vật lý học lượng tử. Bộ phim cũng sẽ khám phá thêm mối quan hệ giữa Scott và Cassie, cũng như các nhân vật khác trong bộ phim. "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023."


Bình luận từ người xem

7.7
/10 · 628 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...