K
Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

  • Thể loại:   Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
  • Ngày chiếu :  01/12/2023
  • Quốc gia :      Nhật Bản

9.5
1.1K

Đánh giá nhanh Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Phim kể về câu chuyện của Conan và các bạn khi họ đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, họ gặp gỡ một cô gái tên là Ai Haibara, người bị truy sát bởi một tổ chức bí mật. Conan và các bạn phải giúp Haibara trốn thoát và tìm ra bí mật của tổ chức này.

Phim có một cốt truyện khá hấp dẫn và lôi cuốn. Các vụ án trong phim được xây dựng logic và chặt chẽ, khiến người xem không thể đoán trước được kết quả. Bên cạnh đó, phim còn có những màn hành động và đấu trí gay cấn, mang đến cho người xem những phút giây hồi hộp và thú vị.

Dàn diễn viên của phim đều rất xuất sắc. Shinichi Kudo (Conan) vẫn thể hiện được tài phá án của mình, còn Ai Haibara thì ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Các nhân vật khác cũng được xây dựng rất tốt, mang đến cho người xem những cảm xúc chân thực.

Nhìn chung, Detective Conan: The Black Iron Submarine là một bộ phim rất đáng xem đối với những ai yêu thích series Detective Conan. Phim có một cốt truyện hấp dẫn, những vụ án logic, dàn diễn viên xuất sắc và những màn hành động đẹp mắt.


Bình luận từ người xem

9.5
/10 · 1.1K đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...