18+
Sát Thủ John Wick 4

Sát Thủ John Wick 4

  • Thể loại:   Gay cấn, Hành động, Hình sự
  • Ngày chiếu :  24/03/2023
  • Quốc gia :      Mỹ

Review phim John Wick 4

Chào mừng đã quay trở lại, Mr. Wick. Bốn năm sau "John Wick: Chapter 3 - Parabellum", đạo diễn Chad Stahelski và Keanu Reeves đã quay trở lại rạp với "John Wick: Chapter 4", một bộ phim đã được lên kế hoạch ra mắt rạp hơn hai năm trước đó. Tin tôi, đợi đến giờ này thật là đáng giá. Stahelski và các nhà biên kịch Shay Hatten và Michael Finch đã rút ngắn những phân đoạn nặng nề của mấy phần trước, thay vào đó là các phân cảnh hành động gọn nhẹ, tạo ra một tác phẩm xuất sắc nhất trong thể loại điện ảnh này.

"John Wick: Chapter 4" bắt đầu với nhân vật chính của nó (Reeves) lại bị truy đuổi khi các kẻ ác độc tài được biết đến với cái tên High Table ngăn cản anh ta. Kẻ thù chính của loạt phim là Marquis de Gramont (Bill Skarsgård), một nhà lãnh đạo của High Table người đã liên tục tăng mức tiền thưởng cho Wick trong khi anh ta cũng tìm cách dọn dẹp các hậu quả để tiêu diệt Winston Scott (Ian McShane) và phần của tổ chức độc ác này. Cảnh mở đầu đưa Wick đến Nhật Bản, nơi anh ta tìm kiếm sự giúp đỡ từ chủ tịch của Osaka Continental, Shimazu (Hiroyuki Sanada), và gặp phải một sát thủ mù của High Table tên là Caine (Donnie Yen). Laurence Fishburne xuất hiện đôi khi như một người trợ giúp của Wick khi anh ta cần một bộ đồ bảo vệ chống đạn mới, và Shamier Anderson đóng vai một sát thủ dường như đang chờ đợi giá của Wick tăng lên đến mức đúng để anh ta nhận được tiền thưởng. Hơn các phần trước đó, cốt truyện ở đây, mặc dù bộ phim kéo dài 169 phút, cảm thấy tập trung và tươi mới lại. Đây là John Wick. Đây là những kẻ xấu. Hành động bắt đầu!

Điều đó được thực hiện. Stahelski và đội ngũ của anh ta xây dựng các phân đoạn hành động một cách nhanh chóng và được sắp xếp một cách nghệ thuật đồng thời. Những nhà làm phim quá suy nghĩ về các cuộc đấu súng của mình thường sẽ đưa ra một cảm giác cách xa, thiếu tính quyết định và cảm thấy thời trang hơn là thực sự có ý nghĩa. Những đạo diễn hành động tuyệt vời tìm ra cách quay các phân đoạn chiến đấu một cách không hy sinh sự căng thẳng để trình diễn. Các phân đoạn hành động trong "John Wick: Chapter 4" là các trận chiến dài, các cuộc đấu súng bằng súng giữa John và hàng chục người khác đánh giá thấp anh ta, nhưng chúng có động lực đến mức chúng không làm khán giả chán nản.

Chúng cũng có cách định nghĩa rõ ràng. Tại một điểm nào đó trong phim, John và một kẻ thù quyết định về tham số của cuộc chiến, bao gồm thời gian, vũ khí và biến số. Nhưng thực ra đây là đúng cho tất cả các phân đoạn hành động chính, trong đó chúng ta rõ ràng hiểu được điều John cần làm và ai anh cần phải đánh bại để "hoàn thành cấp độ". Sự đơn giản của mục tiêu cho phép đồng thời phát triển các kịch bản phức tạp. Chúng ta biết điều gì cần xảy ra để John tiếp tục đẩy mạnh như anh ta đã làm từ đầu bộ phim đầu tiên. Nhiều hành động hiện đại quá rối ren với các nhân vật hoặc mục tiêu mơ hồ, nhưng các bộ phim "Wick" lại có tính rõ ràng và có ý đồ xuất sắc đến mức chúng có thể vui đùa trong những kết cấu đơn giản đó.


Not found
Phim hiện tại chưa có bài đánh giá.
Trở lại trang Đặt Vé Xem Phim ngay!