18+
Kẻ Ẩn Danh

Kẻ Ẩn Danh

  • Thể loại:   Chính kịch, Gia đình, Hài
  • Ngày chiếu :  25/08/2023
  • Quốc gia :      Việt Nam

7.1
821

Đánh giá nhanh phim Kẻ Ẩn Danh của Kiều Minh Tuấn

Phim có điểm mạnh là những màn hành động đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng. Kiều Minh Tuấn thể hiện tốt vai Lâm, một nhân vật vừa có sức mạnh vừa có chiều sâu nội tâm. Vân Trang cũng gây ấn tượng với vai nữ sát thủ lạnh lùng, tàn nhẫn.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm yếu như kịch bản lỏng lẻo, thiếu logic. Một số tình tiết bị gượng ép, không hợp lý. Bên cạnh đó, phim cũng có một số cảnh bạo lực quá đà, có thể gây phản cảm cho một số khán giả.

Nhìn chung, Kẻ Ẩn Danh là một bộ phim hành động giải trí khá hấp dẫn. Phim có những màn hành động đẹp mắt, được đầu tư kỹ lưỡng. Kiều Minh Tuấn và Vân Trang cũng thể hiện tốt vai diễn của mình. Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm yếu như kịch bản lỏng lẻo, thiếu logic.

Dưới đây là một số đánh giá cụ thể về phim:

  • Màn hành động: Đây là điểm mạnh nhất của phim. Những màn đánh đấm được dàn dựng đẹp mắt, chân thực và mãn nhãn. Kiều Minh Tuấn tự đóng các phân cảnh hành động và thể hiện tốt khả năng của mình.
  • Diễn xuất: Kiều Minh Tuấn và Vân Trang đều thể hiện tốt vai diễn của mình. Kiều Minh Tuấn thành công trong việc xây dựng hình tượng một sát thủ quy ẩn, vừa mạnh mẽ vừa có chiều sâu nội tâm. Vân Trang cũng gây ấn tượng với vai nữ sát thủ lạnh lùng, tàn nhẫn.
  • Kịch bản: Kịch bản phim có phần lỏng lẻo, thiếu logic. Một số tình tiết bị gượng ép, không hợp lý. Bên cạnh đó, phim cũng có một số cảnh bạo lực quá đà, có thể gây phản cảm cho một số khán giả.

Với những điểm mạnh và điểm yếu trên, Kẻ Ẩn Danh là một bộ phim hành động giải trí khá hấp dẫn. Phim phù hợp với những khán giả yêu thích phim hành động, võ thuật.


Bình luận từ người xem

7.1
/10 · 821 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...