16+
Mất Tích

Mất Tích

  • Thể loại:   Bí ẩn, Chính kịch, Gay cấn
  • Ngày chiếu :  24/02/2023
  • Quốc gia :      Mỹ

8.7
259
7.4

Review phim Missing - Liệu có liên quan đến Searching

Nó có một đề cập ngắn gọn đến bí ẩn trong "Searching" trong một đoạn phim ngắn ở đầu phim, là một phần của sự kết hợp của cảnh quan và âm thanh khiến chúng ta căng thẳng ngay từ đầu.

Bộ phim "Searching" xoay quanh một người cha cố gắng tìm kiếm con gái của mình chỉ bằng cách sử dụng các màn hình máy tính khác nhau, như laptop và điện thoại di động, cũng như các đoạn video an ninh. Trong khi đó, "Missing" có một cô con gái cố gắng tìm kiếm mẹ của mình với cùng một cấu trúc kể chuyện. Tuy nhiên, rất khó để lặp lại thành công như "Searching", và "Missing" không có sức hấp dẫn như phần tiền nhiệm của nó. "Searching" có thể dễ dàng bị xem là một chiêu trò nhưng nó đã thành công nhờ vào cốt truyện gần gũi với cuộc sống thường ngày. Khi nhân vật của John Cho tuyệt vọng trong việc tìm kiếm con gái mình, khán giả có thể đồng cảm với hoàn cảnh của anh ta và có thể tưởng tượng ra họ cũng sẽ làm như vậy. Cho đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, khi hầu hết thời gian, khuôn mặt của anh được trưng bày rất gần, không có nơi nào để trốn. Mỗi cảm giác sợ hãi và hy vọng được thể hiện với chi tiết rất tốt.

Bộ phim mới từ cặp đôi viết kịch bản/đạo diễn Nick Johnson và Will Merrick, dựa trên một câu chuyện của Aneesh Chaganty và Sev Ohanian, áp dụng chính xác cách tiếp cận như phần tiền nhiệm của nó. Nó thực hiện một kịch bản rất ấn tượng, nhưng có quá nhiều bất ngờ, cuối cùng làm mất đi phần lớn tính thực tế làm cho phim trở nên kém hấp dẫn hơn. Nhưng "Missing" cũng nhanh hơn rất nhiều ở nhiều cách, vì nhân vật chính và trung tâm là một nữ sinh cấp ba 18 tuổi, đã tương tác với công nghệ này suốt đời cô, chứ không phải là một người cha trung niên phải tìm tòi từng bước.


Bình luận từ người xem

8.7
/10 · 259 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...