Kẻ Săn Người

Kẻ Săn Người

  • Thể loại:   Gay cấn, Hình sự, Kinh dị, Giật gân, Tâm lý, Trinh thám, Phim truyền hình
  • Ngày chiếu :  19/05/2021
  • Quốc gia :      Hàn Quốc

8.7

Review phim Kẻ Săn Người của Lee Seung Gi

Bộ phim kể về câu chuyện của một cảnh sát trẻ, Jung Ba-reum (Lee Seung-gi), người bị ghép não của một kẻ giết người hàng loạt. Sau khi ghép não, Ba-reum bắt đầu trải qua những thay đổi về nhân cách và hành vi. Anh ta trở nên bạo lực và hung hãn, và anh ta bắt đầu có những suy nghĩ và hành vi giống như kẻ giết người hàng loạt mà anh ta đã ghép não.

Bộ phim được đánh giá cao về diễn xuất, cốt truyện và đạo diễn. Diễn xuất của Lee Seung-gi được đặc biệt khen ngợi, khi anh thể hiện xuất sắc nhân vật Jung Ba-reum với những thay đổi về nhân cách và hành vi. Cốt truyện của bộ phim cũng được đánh giá cao, khi nó khám phá những vấn đề về bản chất con người và ranh giới giữa thiện và ác. Đạo diễn Choi Joon-bae cũng được khen ngợi về phong cách làm phim của ông, khi ông đã tạo ra một bộ phim vừa hồi hộp vừa căng thẳng.

Nhìn chung, Mouse là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc, với diễn xuất, cốt truyện và đạo diễn đều được đánh giá cao. Bộ phim là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thể loại kinh dị, tâm lý và tội phạm.


Not found
Phim hiện tại chưa có bài đánh giá.
Trở lại trang Đặt Vé Xem Phim ngay!