Người Mẹ Tồi Của Tôi

Người Mẹ Tồi Của Tôi

  • Thể loại:   Gia đình, Hài, Tình cảm, Tâm lý, Phim truyền hình
  • Ngày chiếu :  08/06/2023
  • Quốc gia :      Hàn Quốc

Review phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

Phim kể về Young Soon (Ra Mi-ran), một bà mẹ đơn thân nuôi con trai Kang Ho (Lee Do-hyun) một mình. Young Soon là một người mẹ rất nghiêm khắc và luôn đặt kỳ vọng cao lên con trai mình. Điều này đã khiến Kang Ho cảm thấy áp lực và không được yêu thương.

Một ngày nọ, Kang Ho gặp Mi Joo (Kim Hye-jun), một cô gái trẻ xinh đẹp và vui vẻ. Mi Joo đã giúp Kang Ho giải tỏa những áp lực mà anh đang gặp phải. Kang Ho bắt đầu yêu Mi Joo và họ đã hẹn hò.

Young Soon biết chuyện tình của Kang Ho và Mi Joo đã rất tức giận. Cô ấy đã ngăn cản Kang Ho gặp Mi Joo và thậm chí còn đuổi anh ta ra khỏi nhà. Kang Ho đã rất đau khổ và anh quyết định rời khỏi nhà để sống với Mi Joo.

Young Soon sau đó đã nhận ra rằng mình đã sai. Cô ấy đã tìm đến Kang Ho và xin lỗi anh. Young Soon đã học cách yêu thương và chấp nhận con trai mình theo đúng cách của anh ấy.

Người Mẹ Tồi Của Tôi là một bộ phim rất cảm động và ý nghĩa. Phim đã mang đến một thông điệp mạnh mẽ về tình mẫu tử. Phim cũng đã khắc họa một cách chân thực những khó khăn mà các bà mẹ đơn thân phải trải qua.


Not found
Phim hiện tại chưa có bài đánh giá.
Trở lại trang Đặt Vé Xem Phim ngay!