18+
Oppenheimer (Chiếu lại)

Oppenheimer (Chiếu lại)

  • Thể loại:   Chiến tranh, Chính kịch, Lịch sử
  • Ngày chiếu :  26/01/2024
  • Quốc gia :      Mỹ

8.5
507
8.6

Đánh giá phim Oppenheimer - Tuyệt tác của Christopher Nolan

Oppenheimer là một bộ phim tiểu sử lịch sử năm 2023 của đạo diễn Christopher Nolan. Phim có sự tham gia của Cillian Murphy trong vai Robert Oppenheimer, một nhà vật lý lý thuyết người Mỹ đã lãnh đạo Dự án Manhattan, dự án phát triển vũ khí hạt nhân đầu tiên của thế giới. Phim còn có sự tham gia của Emily Blunt, Matt Damon, Florence Pugh, Rami Malek, Benny Safdie, Josh Hartnett, Dane DeHaan, Jack Quaid, Matthew Modine, Alden Ehrenreich, David Krumholtz và Kenneth Branagh.

Oppenheimer là một bộ phim dài 176 phút, được quay ở định dạng IMAX 70mm và IMAX. Phim được sản xuất bởi Nolan, Emma Thomas và Charles Roven.

Phim lấy bối cảnh từ năm 1942 đến năm 1945, và kể về câu chuyện của Oppenheimer khi ông lãnh đạo Dự án Manhattan. Phim cũng khám phá những tác động đạo đức của việc phát triển vũ khí hạt nhân.

Oppenheimer là một bộ phim phức tạp và đầy thách thức, nhưng nó cũng là một bộ phim hấp dẫn và thông minh. Nolan đã tạo ra một bộ phim chân thực và mạnh mẽ về một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử thế giới.

Phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, và nó được kỳ vọng sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar năm 2024.

Dưới đây là một số đánh giá của các nhà phê bình về Oppenheimer:

  • "Một bộ phim tuyệt đẹp và lôi cuốn về một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử thế giới." - The New York Times
  • "Một bộ phim phức tạp và đầy thử thách, nhưng cũng hấp dẫn và thông minh." - The Washington Post
  • "Một bộ phim chân thực và mạnh mẽ về một trong những thời điểm quan trọng nhất trong lịch sử thế giới." - The Los Angeles Times

Tôi nghĩ Oppenheimer là một bộ phim tuyệt vời, và tôi khuyên bạn nên xem nó.


Bình luận từ người xem

8.5
/10 · 507 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...