13+
Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

  • Thể loại:   Hài, Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Siêu anh hùng
  • Ngày chiếu :  17/03/2023
  • Quốc gia :      Mỹ

6.6
210

Review phim Shazam 2: Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Phim theo chân Billy Batson và nhân vật siêu anh hùng của anh ta khi anh ta đối đầu với những kẻ thù mới và khám phá ra nhiều nguồn gốc hơn về bản thân.

Phim tái xuất hiện với dàn diễn viên xuất sắc từ phần đầu tiên, bao gồm Zachary Levi trong vai Shazam, Mark Strong trong vai Tiến sĩ Thaddeus Sivana và Asher Angel trong vai Billy Batson. Những nhân vật mới được giới thiệu, chẳng hạn như Rachel Zegler trong vai Mary Bromfield và Sinbad trong vai Phù thủy.

Với nhiều hành động và tình cảm, Shazam 2 là một bộ phim giải trí và thú vị. Câu chuyện tiếp diễn một cách thú vị, khi các nhân vật liên tục trưởng thành và tiến triển trong khi đối đầu với những kẻ thù mới.

Công nghệ hiệu ứng đặc biệt được thực hiện tốt và phim thật sự đẹp mắt. Những cảnh chiến đấu được dàn dựng đặc sắc, và sức mạnh của Shazam được thể hiện một cách rất hấp dẫn.

Phim cũng mang đến nhiều tình cảm và hài hước, giúp cân bằng giữa hành động. Những nhân vật được phát triển đầy đủ và chúng ta được thấy thêm về mối quan hệ và động cơ của họ.

Tổng thể, Shazam 2 là một phần tiếp theo tuyệt vời, xây dựng trên thành công của phần trước. Nó là một bộ phim giải trí và vui nhộn cho cả gia đình và một cách tuyệt vời để dành vài giờ giải trí.


Bình luận từ người xem

6.6
/10 · 210 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...