16+
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

  • Thể loại:   Hài
  • Ngày chiếu :  03/03/2023
  • Quốc gia :      Việt Nam

8.4
1.4K

Review Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy - Liệu có siêu Lầy siêu Lộ không?

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là bộ phim mới nhất của đạo diễn Võ Thanh Hòa tại Việt Nam. Cốt truyện chính của phim xoay quanh một nhóm lừa đảo bao gồm Khoa, Tú, Chú Nam và Mã Lai, họ thực hiện các chiêu lừa để thu tiền từ những mục tiêu giàu có. Dàn diễn viên bao gồm một số gương mặt quen thuộc như Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước và Nhất Trung, các diễn viên này cũng xuất hiện trong các bộ phim khác tại Việt Nam. Bộ phim được dự kiến phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2023 nhưng đã bị hoãn đến ngày 3 tháng 3 năm 2023 vì nhiều lý do khác nhau.

Bộ phim "Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó có những diễn viên hài như Robin Thicke và Mike Tyson. Phim cũng có chủ đề đã từng được sử dụng trong các bộ phim khác - câu chuyện về một kẻ lừa đảo cố gắng giả mạo người khác trong khi cố gắng trốn thoát khỏi tội phạm của mình. Mặc dù yếu tố hài hước trong bộ phim này được thực hiện tốt và có đủ hành động, nhưng nó không thành công như một số bộ phim Việt trước đó.

"Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy" có một đoạn plot-twist khá tốt. Những màn lừa trong bộ phim này có thể hơi dễ đoán nhưng nếu các đạo diễn Việt Nam biết đào sâu hơn và triển khai tốt hơn, họ có thể tạo ra những bộ phim cùng thể loại ấn tượng hơn trong tương lai.


Bình luận từ người xem

8.4
/10 · 1.4K đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...