16+
FLASH

FLASH

  • Thể loại:   Hành động, Phiêu lưu, Khoa học - Viễn tưởng, Siêu anh hùng
  • Ngày chiếu :  16/06/2023
  • Quốc gia :      Mỹ

8.3
273
7.4

Review phim Flash 2023 - Một bộ phim Giải trí thú vị

Phim theo chân những cuộc phiêu lưu của Barry Allen, một thanh niên bí ẩn với khả năng di chuyển với tốc độ siêu nhân. Bộ phim đầy những cảnh hành động hấp dẫn và hiệu ứng đặc biệt đầy thú vị.

Flash 2023 có sự tham gia của một số diễn viên trẻ tài năng nhất hiện nay, như Cody Christian và Bryshere Gray. Cody Christian đã thể hiện rất tốt vai Flash với màn trình diễn đầy năng lượng, và Bryshere Gray cũng rất ấn tượng với vai ác của Tiến sĩ X.

Câu chuyện của Flash 2023 rất độc đáo và hấp dẫn. Nó theo chân nhiệm vụ của Flash để ngăn Tiến sĩ X phóng thích một công nghệ mới nguy hiểm vào thế giới. Cốt truyện có nhiều sự xoay chuyển và giữ người xem luôn tò mò đến cuối cùng.

Hiệu ứng đặc biệt trong Flash 2023 rất xuất sắc. Những cảnh Flash di chuyển với tốc độ siêu nhân đặc biệt lôi cuốn. Các cảnh đánh nhau được chuẩn bị kỹ lưỡng, và các hiệu ứng máy tính được thực hiện rất chân thực.

Tóm lại, Flash 2023 là một bộ phim giải trí thú vị. Nó có đầy đủ hành động, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim thú vị để xem, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Flash 2023.


Bình luận từ người xem

8.3
/10 · 273 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...