16+
Đàm Phán

Đàm Phán

  • Thể loại:   Hành động, Hình sự
  • Ngày chiếu :  17/02/2023
  • Quốc gia :      Hàn Quốc

7.8
30

Review phim Đàm Phán của Hyun Bin

Nhà ngoại giao Jeong Jae-ho (Hwang Jung-min) được bổ nhiệm đến Kabul để đàm phán, nhưng anh ta cảm thấy lạc lối trong môi trường mới này. Anh yêu cầu sự trợ giúp của Park Dae-sik (Hyun Bin), một đặc vụ ngầm đã sống với người dân địa phương. Khi thời gian trôi qua, hai người cố gắng tất cả các phương pháp có thể để giải thoát các con tin.

Bộ phim The Point Men đưa ra câu hỏi chính đầu tiên: 23 người đàn ông và phụ nữ Hàn Quốc này đang làm gì trong khu vực Afghanistan vẫn còn bị ảnh hưởng bởi chiến tranh? Jeong hoàn toàn bất ngờ khi biết được câu trả lời, như những người xem cũng vậy.

Bất kể các con tin không phải là nạn nhân lý tưởng, Jeong vẫn tuân thủ nghĩa vụ của một người công chức và bắt đầu hành động, bất chấp những khó khăn về ngôn ngữ, văn hóa và cả một hoặc hai tên khủng bố tự sát.

Câu chuyện này có thể đã trở thành một bộ phim ly kỳ chính trị tốt hơn kết hợp với hài đen nếu nó tập trung vào Jeong, một người công chức quyết tâm bỗng bị đẩy vào một thế giới bí mật đầy những kẻ tham lam cố gắng lấy được hàng triệu đồng chuộc mà họ nghĩ anh ta có.


Bình luận từ người xem

7.8
/10 · 30 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...