main-banner-top
Dự án “Trang mới cuộc đời” giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt được vươn lên

Dự án “Trang mới cuộc đời” giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt được vươn lên

Cộng đồng
14/07/2025

Vào tháng 8/2024 chúng tôi đã tiến hành gây quỹ trao quà đợt 3. MSD United Way Vietnam đã kêu gọi Cộng đồng Heo Đất và người dùng Siêu ứng dụng MoMo cùng chung tay quyên góp Heo Vàng.

Góp Heo Vàng trao “Quà tặng yêu thương” cho các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm, trường tình thương, tổ chức xã hội  (Đợt 3)
Góp Heo Vàng trao “Quà tặng yêu thương” cho các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm, trường tình thương, tổ chức xã hội (Đợt 3)

Hoàn thành dự án: Góp Heo Vàng trao “Quà tặng yêu thương” cho các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm, trường tình thương, tổ chức xã hội (Đợt 3)

Số Heo Vàng được quyên góp thành công: 2.667.181

Số tiền mặt được quy đổi từ Heo Vàng: 800.000.000đ

Đơn vị triển khai: MSD United Way

Thời gian gây quỹ: 02/08/2024

Có những em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm để kiếm sống, cũng có những em do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên cha mẹ không thể tiếp tục nuôi dưỡng các em,.. Tuy hoàn cảnh khác biệt, nhưng tất cả các em đều chung những thiệt thòi trong việc tiếp cận quyền vui chơi và có các đồ chơi, đồ dùng có chất lượng.

Nhận thấy được điều đó, MSD United Way Vietnam đã huy động được tài trợ từ JCI Thăng Long các vật phẩm đồ chơi và đồ dùng có chất lượng, thương hiệu IKEA để trao tặng  cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở xã hội, trường tình thương, mái ấm,… Hoạt động có tên gọi “Trang mới cuộc đời - Quà tặng yêu thương" sẽ được thực hiện với hy vọng đáp ứng cả nhu cầu cơ bản và tinh thần của các em, mang lại sự động viên, niềm vui và hy vọng cho tương lai của các em. Các vật phẩm bao gồm: Lều trại trẻ em, gôn bóng, phi tiêu, đồ chăm sóc bé, v.v.  

Vào tháng 8/2024 chúng tôi đã tiến hành gây quỹ trao quà đợt 3. MSD United Way Vietnam đã kêu gọi Cộng đồng Heo Đất và người dùng Siêu ứng dụng MoMo cùng chung tay quyên góp Heo Vàng. Số Heo Vàng đã được nhà tài trợ quy đổi tương ứng với 800.000.000 đồng. Số tiền này được sử dụng để trao đồ chơi và vật phẩm chăm sóc trẻ em cho các các cơ sở xã hội, trường tình thương, mái ấm. Đồng thời cũng bao gồm chi phí nhân sự, hành chính, truyền thông và vận hành của dự án.

*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ  tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! [email protected]

* Apple/ Google không tài trợ cho bất cứ hoạt động kinh doanh & thương mại nào của MoMo.
Đánh giá :
4.1
/0

Chương trình quyên góp mới nhất

Một chia sẻ gieo một mầm xanh cho Tây Nghệ An
Một chia sẻ gieo một mầm xanh cho Tây Nghệ An
Gây quỹ trao 100 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại Thanh Hoá và Hưng Yên
Gây quỹ trao 100 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại Thanh Hoá và Hưng Yên
Tiếp sức viện phí, giữ nhịp điều trị ung thư cho 30 bệnh nhi vùng lũ
Tiếp sức viện phí, giữ nhịp điều trị ung thư cho 30 bệnh nhi vùng lũ
Chung tay góp Heo Vàng hỗ trợ 60.000 chai sữa cho các em nhỏ
Chung tay góp Heo Vàng hỗ trợ 60.000 chai sữa cho các em nhỏ
Chung sức góp Heo Vàng trao 55.000 tập viết cho em nhỏ Lào Cai
Chung sức góp Heo Vàng trao 55.000 tập viết cho em nhỏ Lào Cai
Chung sức góp Heo Vàng giúp xây cầu cho thôn Phắc Nghè, Tuyên Quang
Chung sức góp Heo Vàng giúp xây cầu cho thôn Phắc Nghè, Tuyên Quang