P
Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja

  • Thể loại:   Hài, Hoạt hình
  • Ngày chiếu :  06/01/2023
  • Quốc gia :      Nhật Bản

9
27
8.1

Review phim Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja trên MoMo

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja là tác phẩm giải trí vào những dịp cuối tuần. Cậu bé Shin là nhân vật không xa lạ với thế hệ độc giả trẻ thích văn hóa Nhật Bản, đồng thời là thương hiệu truyện tranh đình đám và hoạt hoạt hình nổi tiếng tại Việt Nam suốt 30 năm. Tại phiên bản điện ảnh lần này, chúng ta sẽ thấy Shinnosuke tham gia phiêu lưu để trở thành một Ninja giải cứu địa cầu, giải cứu tương lai của loài người.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja có cốt truyện rất đơn giản, dễ hiểu

Đúng nghĩa với một bộ phim hoạt hình, Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja có cốt truyện rất đơn giản, dễ hiểu như đại đa số các bộ phim cùng thể loại. Không mang tính đánh đố hay ẩn dụ quá cao mà đơn giản là sử dụng phong cách hài hước và “sự nhây” đúng chất Shin Cậu Bé Bút Chì để đưa khán giả nhí vào cuộc phiêu lưu ở làng Ninja. Thông điệp, bài học cũng không hề cài cắm một cách quá lớp lang, đơn giản là một bộ phim hoạt hình, nó truyền tải mọi thứ một cách trực tiếp nhất nên chắc chắn khán giả ở mọi lứa tuổi đều có thể xem. 

Nổi trội và đậm chất thương hiệu của Shin nên phim có nội dung hóm hỉnh, màu phim tươi sáng, âm nhạc đầy vui nhộn, bắt tai, đúng trên tinh thần hướng tới các khán giả nhỏ tuổi. Những miếng hài vẫn khá quen thuộc, từ câu thoại cho đến hành động của các nhân vật trong đây, điều này làm cho phim ở một mức an toàn nhất định khi các nhân vật vẫn giữ được nét tính cách của chính mình dù là ở một cuộc hành trình mới lạ. 


Bình luận từ người xem

9
/10 · 27 đánh giá

Hiện tại chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trên ứng dụng Momo.

Loading...