CGV Aeon Hà Đông

CGV Aeon Hà Đông

Tầng 3, 4 | TTTM AEON MALL HÀ ĐÔNG, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội

Lịch chiếu phim CGV Aeon Hà Đông

Phim đang chiếu

Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Giới thiệu rạp CGV Aeon Hà Đông

Mua vé xem phim tại CGV Aeon Hà Đông dễ dàng bằng MoMo

CGV Aeon Hà Đông là một cụm rạp chiếu phim hiện đại thuộc hệ thống CGV Cinemas, tọa lạc tại tầng 5, Aeon Mall Hà Đông, đường Lê Văn Lương, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội. Rạp có tổng diện tích hơn 4.000m2, với 11 phòng chiếu, sức chứa hơn 1.500 chỗ ngồi. Các phòng chiếu đều được trang bị màn hình lớn, âm thanh Dolby Atmos và ghế ngồi hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.

CGV Aeon Hà Đông không chỉ là một nơi để xem phim, mà còn là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi gia đình. Rạp có khu vực sảnh chờ rộng rãi, với nhiều tiện ích như khu vực ăn uống, khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực Internet,... Ngoài ra, rạp còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất với giá ưu đãi.

Đến với CGV Aeon Hà Đông, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim mới nhất, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xem phim. CGV Aeon Hà Đông là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về CGV Aeon Hà Đông:

  • Địa chỉ: Tầng 5, Aeon Mall Hà Đông, đường Lê Văn Lương, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Giờ làm việc: 10:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần

CGV Aeon Hà Đông là một địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức những bộ phim mới nhất, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xem phim.