CGV Aeon Mall Hải Phòng

CGV Aeon Mall Hải Phòng

Tầng 3 TTTM AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Lịch chiếu phim CGV Aeon Mall Hải Phòng

Phim đang chiếu

Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Giới thiệu rạp CGV Aeon Mall Hải Phòng

Mua vé xem phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng dễ dàng bằng MoMo

CGV Aeon Mall Hải Phòng là một rạp chiếu phim thuộc hệ thống CGV Cinemas, tọa lạc tại tầng 5, Aeon Mall Hải Phòng, đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Rạp có tổng diện tích hơn 3.000m2, với 10 phòng chiếu, sức chứa hơn 1.300 chỗ ngồi. Các phòng chiếu đều được trang bị màn hình lớn, âm thanh Dolby Atmos và ghế ngồi hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.

CGV Aeon Mall Hải Phòng không chỉ là một nơi để xem phim, mà còn là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi gia đình. Rạp có khu vực sảnh chờ rộng rãi, với nhiều tiện ích như khu vực ăn uống, khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực Internet,... Ngoài ra, rạp còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất với giá ưu đãi.

Đến với CGV Aeon Mall Hải Phòng, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim mới nhất, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xem phim. CGV Aeon Mall Hải Phòng là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về CGV Aeon Mall Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Tầng 5, Aeon Mall Hải Phòng, đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Giờ làm việc: 10:00 - 22:00 tất cả các ngày trong tuần