CGV Big C Đồng Nai

CGV Big C Đồng Nai

Siêu thị BigC Đồng Nai, Khu phố 1, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Lịch chiếu phim CGV Big C Đồng Nai

Phim đang chiếu

Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Giới thiệu rạp CGV Big C Đồng Nai

Mua vé xem phim tại CGV Big C Đồng Nai dễ dàng bằng MoMo

Rạp CGV Big C Đồng Nai là một rạp chiếu phim hiện đại thuộc hệ thống CGV Cinemas, tọa lạc tại Tầng 1, Big C Đồng Nai, Quốc lộ 51, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Rạp có tổng diện tích hơn 2.000m2, với 7 phòng chiếu, sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi. Các phòng chiếu đều được trang bị màn hình lớn, âm thanh Dolby Atmos và ghế ngồi hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.

CGV Big C Đồng Nai không chỉ là một nơi để xem phim, mà còn là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi gia đình. Rạp có khu vực sảnh chờ rộng rãi, với nhiều tiện ích như khu vực ăn uống, khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực Internet,... Ngoài ra, rạp còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất với giá ưu đãi.

Đến với CGV Big C Đồng Nai, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim mới nhất, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xem phim. CGV Big C Đồng Nai là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và giải trí cùng gia đình và bạn bè.