CGV Big C Nha Trang

CGV Big C Nha Trang

Tầng Trệt, TTTM Big C Nha Trang, Lô số 4, đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Lịch chiếu phim CGV Big C Nha Trang

Phim đang chiếu

Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Giới thiệu rạp CGV Big C Nha Trang

Mua vé xem phim tại CGV Big C Nha Trang dễ dàng bằng MoMo

Rạp CGV Big C Nha Trang là một rạp chiếu phim hiện đại thuộc hệ thống CGV Cinemas, tọa lạc tại Tầng 1, Big C Nha Trang, Đường 23/10, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Rạp có tổng diện tích hơn 2.000m2, với 7 phòng chiếu, sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi. Các phòng chiếu đều được trang bị màn hình lớn, âm thanh Dolby Atmos và ghế ngồi hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.

CGV Big C Nha Trang không chỉ là một nơi để xem phim, mà còn là một địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi gia đình. Rạp có khu vực sảnh chờ rộng rãi, với nhiều tiện ích như khu vực ăn uống, khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực Internet,... Ngoài ra, rạp còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những bộ phim mới nhất với giá ưu đãi.

Đến với CGV Big C Nha Trang, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim mới nhất, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn cũng có thể tìm thấy những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi xem phim. CGV Big C Nha Trang là địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về rạp CGV Big C Nha Trang:

  • Địa chỉ: Tầng 1, Big C Nha Trang, Đường 23/10, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa