CGV Kim Cúc Plaza

CGV Kim Cúc Plaza

Tầng 3 | Kim Cúc Plaza (BigC Quy Nhơn) Khu Đô Thị Vũng Chua Phường Ghềnh Ráng Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Lịch chiếu phim CGV Kim Cúc Plaza

Phim đang chiếu

Blog phim ảnh

Tổng hợp và Review các bộ phim hot, bom tấn, phim chiếu rạp hay mỗi ngày

Tin tức - Khuyến mãi

Giới thiệu rạp CGV Kim Cúc Plaza

Mua vé xem phim nhanh chóng tại CGV Kim Cúc Plaza

CGV Kim Cúc Plaza là một trong những rạp chiếu phim hàng đầu tại TP.HCM. Rạp chiếu phim này nằm tại tầng 5 của trung tâm thương mại Kim Cúc Plaza, thuộc quận Tân Bình.

CGV Kim Cúc Plaza được thành lập vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành điểm đến ưa thích của người yêu điện ảnh tại khu vực này. Rạp chiếu phim có tổng cộng 7 phòng chiếu, bao gồm cả các phòng chiếu 2D, 3D và cả suất chiếu IMAX. Với công nghệ âm thanh hiện đại và hình ảnh sắc nét, khán giả có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm điện ảnh chất lượng.

CGV Kim Cúc Plaza cũng cung cấp dịch vụ đặt vé online, giúp khán giả tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng. Ngoài ra, rạp còn có các tiện ích như khu vực chờ tiện nghi, cửa hàng đồ ăn nhanh và cửa hàng suất chiếu huyền thoại, tạo thêm không gian thư giãn và giải trí cho khán giả.

Nếu bạn là một người yêu điện ảnh và đang sống hoặc đi qua khu vực quận Tân Bình, CGV Kim Cúc Plaza là điểm đến lý tưởng để thưởng thức những bộ phim mới nhất và tận hưởng trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời.