Gây quỹ mang cơ hội học tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp cho 1.000 em học sinh tại Quế Sơn, Quảng Nam

❤️ Chung tay giúp các em học sinh vùng biên giới, khó khăn tại 11 trường công lập thuộc Quế Sơn, Quảng Nam được phát triển tương lai thông qua cơ hội được học tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp.

26/06/2024
Chung tay giúp các em học sinh vùng biên giới, khó khăn tại 11 trường công lập thuộc Quế Sơn, Quảng Nam được phát triển tương lai thông qua cơ hội được học tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp.
Vì cuộc sống khó khăn nên nhiều em học sinh chỉ có thể bỏ học để phụ giúp kinh tế cho gia đình
Giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn - 1
Giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn - 2
Gây quỹ giúp 1.000 em học sinh vùng biên giới có cơ hội phát triển tương lai
Thông tin quyên góp
Đồng hành cùng dự án
Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam
Teach For Viet Nam
Đồng hành cùng dự án
Teach For Viet Nam
Đối tác đồng hành
Teach For Viet Nam
Teach For Viet Nam
42.487.371đquyên góp / 100.000.000đ

Lượt quyên góp

3.390

Đạt được

42%

Thời hạn còn

36 Ngày

Câu chuyện

Tham gia giảng dạy tại 11 trường công lập trên địa bàn Quế Sơn, Quảng Nam, không ít lần các Thầy cô giáo của Giảng dạy vì Việt Nam nhận được những cuộc gọi từ phụ huynh để xin cho con được nghỉ học do nhà xa, nghỉ ở nhà phụ ba má làm đồng, hay nghỉ ở nhà phụ ngoại bán vé số hoặc chỉ vỏn vẹn là con không muốn học nữa....

Vì cuộc sống khó khăn nên nhiều em học sinh chỉ có thể bỏ học để phụ giúp kinh tế cho gia đình

Có thể thấy, các em học sinh ở vùng biên giới, khó khăn, đặc biệt ở khu vực miền Trung nơi nắng nóng, mưa lũ thất thường luôn có nguy cơ bỏ học cao. Có lẽ vì cuộc sống mưu sinh đã quá khó khăn nên việc các em bỏ học để phụ giúp gia đình là điều dễ dàng được chấp nhận. Dù luôn muốn tương lai con mình được tốt hơn nhưng rất khó để các phụ huynh đủ quan tâm, động viên con đường học tập của con em nếu không có sự hỗ trợ của cả nhà trường và cộng đồng.

Giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn

Giảng dạy vì Việt Nam tin rằng chất lượng giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của một đứa trẻ. Nhưng làm sao để trẻ em nông thôn, vùng xa xôi cũng có thể tiếp cận với nền giáo dục công bằng và toàn diện, được hướng nghiệp để có định hướng phát triển rõ ràng trong tương lai mà không bị giới hạn bởi điều kiện kinh tế hay khoảng cách địa lý. Làm sao để các em trau dồi được năng lực giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, giải quyết vấn đề, tư duy cầu tiến? Các em đều xứng đáng được phát huy tối đa tiềm năng của bản thân thông qua cơ hội được tiếp cận nền giáo dục chất lượng.

Gây quỹ giúp 1.000 em học sinh vùng biên giới có cơ hội phát triển tương lai

Có lẽ chính các bạn có thể chung tay cùng chúng tôi giúp các em học sinh phát triển những năng lực đó. Giảng dạy vì Việt Nam kêu gọi cộng đồng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng người dùng Siêu ứng dụng MoMo chung tay quyên góp số tiền là 100.000.000 đồng để cùng giúp 1.000 em học sinh vùng biên giới, khó khăn tại 11 trường công lập thuộc Quế Sơn, Quảng Nam được phát triển tương lai thông qua cơ hội được học tiếng Anh, STEM, Giáo dục khởi nghiệp. Dự án dự kiến có kinh phí là 500 triệu đồng, vì vậy chúng tôi còn có 400 triệu đồng được các nhà tài trợ quy đổi từ chiến dịch quyên góp Heo Vàng.

Giáo dục là hành trình bền bỉ, đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian để tạo ra sự thay đổi. Cảm ơn bạn đã góp sức cùng chúng tôi tạo ra thay đổi từ những điều đơn giản nhưng thiết thực trong mỗi ngày đến trường của các em học sinh vùng khó khăn. Số tiền gây quỹ sẽ được dùng để chi trả lương và phúc lợi cho các nhà giáo dục tiên phong, chi phí thực hiện các dự án cộng đồng tại địa phương và chi phí vận hành.

Cùng chung tay kiến tạo một nền giáo dục hoàn thiện cho mọi trẻ em Việt Nam bạn nhé!

Về Giảng dạy vì Việt Nam - Teach For Viet Nam:
Giảng dạy vì Việt Nam - Teach For Viet Nam (TFV) là doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận về giáo dục và là đối tác của mạng lưới giáo dục toàn cầu Teach For All.

TFV hoạt động với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển mạng lưới các nhà giáo dục tiên phong, những người sẽ giảng dạy và đồng kiến tạo nên một nền giáo dục công bằng và chất lượng cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau 7 năm hoạt động, TFV đã phát triển 82 Nhà giáo dục tiên phong, tham gia giảng dạy tại 111 trường thuộc các tỉnh Tây Ninh, Quảng Nam và Đồng Tháp các môn tiếng Anh, STEM, giáo dục khởi nghiệp, tạo tác động tích cực đến hơn 36.000+ học sinh, 3000+ giáo viên, 2000+ phụ huynh.

Nhà hảo tâm hàng đầu

Nguyễn Đào Cát Tường
9.000.000đ
Huỳnh Văn Tân
5.000.000đ
Trần Quang Phúc
502.000đ
4
Nguyễn Chí Thiện
500.000đ
5
Đỗ Đức Thịnh
500.000đ
6
Dang Hoang Thien
300.000đ
7
Nguyễn Minh Hiếu
300.000đ
8
Nhà hảo tâm
300.000đ
9
Vu Thanh Nhan
230.000đ
10
Nhà hảo tâm
220.000đ

Nhà hảo tâm mới nhất

BN
Tào Bách Nguyễn
5.000đ
VT
Trần Văn Tạo
5.000đ
HT
Nhà hảo tâm
1.000đ
ĐĐ
Nguyễn Đăng Đạt
50.000đ
TH
Trần Trung Hải
2.024đ
BH
Dang Trinh Bach Huy
1.000đ
TH
Phan Thị Hiền
1.000đ
TT
Lê Thanh Tuấn
1.000đ
NQ
Nguyễn Đặng Ngọc Quí
5.000đ
SN
Nguyễn Sơn Nam
20.000đ

Chương trình đang diễn ra

Cùng PanNature “Bớt củi giữ rừng” - Chung tay xây 200 bếp cải tiến cho đồng bào người Mông ở xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La
Cùng PanNature “Bớt củi giữ rừng” - Chung tay xây 200 bếp cải tiến cho đồng bào người Mông ở xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La