Finsight
Finsight

Công ty phát triển sản phẩm Túi Thần Tài

5 /
30

Công ty Cổ phần Finsight (Finsight) là công ty có vốn điều lệ 100,08 tỷ đồng được thành lập và hoạt động hợp pháp theo GCNĐKDN số 0316449345 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 20/08/2020 với trụ sở chính đặt tại Tầng 7, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Finsight là công ty con của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (“TVAM”). TVAM là công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Giấy phép số 15/UBCK-GPHĐQLQ do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp ngày 28/12/2006 (như được điều chỉnh tại từng thời điểm) với trụ sở chính đặt tại Tầng 9, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty Cổ phần Finsight (Finsight) giúp Người dùng góp Vốn hợp tác kinh doanh với Finsight trên nền tảng Ứng dụng MoMo. Vốn hợp tác kinh doanh của Người dùng sẽ được quản lý đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM) và lưu ký tại Ngân hàng Vietcombank.

Túi Thần Tài là sản phẩm hợp tác kinh doanh giúp bạn có thêm thu nhập từ tiền lời mỗi ngày trên số tiền nhàn rỗi với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, tiền của bạn được dùng để mua các tài sản kinh doanh tạo ra thu nhập cố định (tiền gửi, chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi và trái phiếu) được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức uy tín nhất tại Việt Nam.

Đây là sản phẩm có rủi ro tài chính. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần đọc kỹ các thông tin, hướng dẫn trước khi quyết định. M_Service là bên trung gian cung cấp giải pháp công nghệ và trung gian thanh toán và không chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro về thỏa thuận giữa Khách hàng và Finsight trên Ứng dụng MoMo.

Hướng dẫn Mở Túi Thần Tài

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
step4
1
Chọn dịch vụ Túi Thần Tài bằng cách:
  • Tại màn hình chính, chọn dịch vụ "Túi Thần Tài"
  • Hoặc tìm "Túi Thần Tài" trong khung Tìm kiếm.
2
Kiểm tra thông tin hợp đồng. Đánh dấu Tôi cam kết và chọn Mở Túi Thần Tài
3
Xác nhận mật khẩu
4
Mở Túi Thần Tài thành công. Bấm Hoàn tất
5
Tài màn hình Túi Thần Tài, bấm "Nạp tiền" vào Túi và chờ nhận tiền lời