Galaxy Play
Galaxy Play

Giải trí Online số 1 Việt Nam

5 /
28

Galaxy Play là thành viên của Tập đoàn Giải trí và Giáo dục Galaxy EE. Galaxy Play là nền tảng xem phim trực tuyến tiên phong, chiếm vị trí số 1 tại Việt Nam. 

Galaxy Play đạt 10 triệu người đăng ký với hơn 6,5 triệu người dùng thanh toán tích luỹ. Galaxy Play luôn nắm độc quyền chiếu online phim bom tấn chiếu rạp như Cua Lại Vợ Bầu, Mắt Biếc, Bố già, Tiệc Trăng Máu, Lật Mặt,… Gần đây phim điện ảnh Em và Trịnh do Galaxy Play sản xuất đã gây tiếng vang lớn và trở thành phim Việt trăm tỷ 2022 đến thời điểm hiện tại.

Galaxy Play mang đến cho khán giả xem phim online nhiều lựa chọn để khán giả tự do thưởng thức theo nhu cầu:

  • Tiệc “Buffet” - GÓI PREMIUM*: Chỉ với 70.000đ/tháng, bạn có thể thỏa thích xem không giới hạn 10.000 giờ phim.
  • Siêu Việt - GÓI PLATINUM: Chỉ với 99.000đ/tháng, thưởng thức GÓI PREMIUM* và cả những bộ PHIM VIỆT MỚI ngay sau ra rạp.
  • “Chọn Món” - THUÊ PHIM LẺ: Thưởng thức những bộ phim mới ngay sau ra rạp tại mục Phim Thuê Đặc Sắc với giá từ 19.000đ - 50.000đ/phim.
  • Movie Pass: Movie Pass là thẻ VIP đặc quyền cho những tín đồ điện ảnh thỏa thích khám phá vũ trụ phim mới. Với Movie Pass, bạn không cần thuê phim lẻ nữa mà tự do thưởng thức tất cả các phim chiếu rạp cập nhật mới nhất. Movie Pass gồm 3 loại được chia theo gu thưởng thức phim của quý khán giả: Movie Pass Việt, Movie Pass Hollywood và Movie Pass Unlimited (không giới hạn). Movie Pass có mức giá 99.000đ/30 ngày và 149.000đ/90 ngày).
  • Gói Mobile: Chỉ với 100.000đ/6 tháng, bạn thỏa thích xem không giới hạn hàng nghìn giờ phim trên 1 thiết bị di động.

Tiện lợi đăng ký và thanh toán bằng 1 tài khoản Siêu ứng dụng MoMo.

Liên hệ hỗ trợ: 

Thanh toán Galaxy Play bằng Ví MoMo

Thương hiệu liên quan

Xem thêm