Yes24
Yes24

Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc

4.5 /
13

Ngồi nhà cầm smartphone shopping, quẹo lựa chọn những món đồ yêu thích trên Yes24 và chọn thanh toán qua Ví MoMo, một nút chạm tay là xong ngay. 

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hàn Quốc, Yes24 mang đến Dịch vụ mua sắm trực tuyến thông minh & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm "Không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp chuyên về ngành thời trang và sản phẩm văn hóa, mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng", Yes24 luôn nỗ lực để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thông qua sự sáng tạo và phát hiện những giá trị mới. Mua hàng trên Yes24 là lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng hiện đại. Hoạt động như một trang thương mại điện tử lớn với hệ thống sản phẩm, mặt hàng đa dạng, có quy trình mua bán hàng bài bản, rõ ràng, Yes24 – kênh thương mại điện tử đến từ Hàn Quốc này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng lớn nhỏ, trong đó có các khách hàng là công ty, doanh nghiệp lớn.

Đặc biệt, để thỏa lòng mong muốn của các tín đồ cuồng mua sắm, Yes24 nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo - Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể mua hàng trên Yes24 và chọn thanh toán qua Ví MoMo một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi thanh toán chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc. 

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm thanh toán qua Ví MoMo khi mua hàng trên Yes24:

- Thanh toán MoMo nhanh, tiện, không tốn phí giao dịch, không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.
- Thanh toán đơn giản, không rườm rà
- Không cần chuẩn bị tiền lẻ
- Thông tin và lịch sử mua hàng được lưu ngay trong Ví.

Thanh toán Yes24 bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Truy cập ứng dụng YES24 và chọn sản phẩm cần mua
2
Tại mục phương thức thanh toán, nhấp vào biểu tượng thanh toán ví Momo.
3
Kiểm tra lần nữa thông tin giá trị đơn hàng và nhấp vào “Hoàn Tất”
4
Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán