Hoàn thành dự án: Góp Heo Vàng xây 2 nhà khăn quàng đỏ, 30 xe đạp và tặng 81.000 ly sữa cho các em nhỏ khó khăn
Số Heo Vàng đã gây quỹ thành công: 2.737.209
Số tiền mặt được nhà tài trợ quy đổi từ Heo Vàng: 648.000.000đ
Đơn vị triển khai: CLB Tình nguyện viên Thủ đô
Thời gian gây quỹ: 05/01/2023
Nhiều em nhỏ nghèo kém may mắn khi sinh ra và lớn lên ở những vùng khó khăn về điều kiện phát triển kinh tế. Gia đình thiếu thốn đủ bề, cơm ăn bữa đói bữa no; thậm chí đến căn nhà cũng xuống cấp trầm trọng, dột nát khắp nơi. Có những ngày đông về gió lùa vào lạnh như cắt. Dù gia đình khó khăn là thế, các em học sinh nghèo hiếu học vẫn luôn ngoan ngoãn và cố gắng học tập thật tốt. Thế nhưng, càng trưởng thành, thì gánh nặng về cuộc sống mưu sinh càng bào mòn đi ước mơ hoài bão trong tương lai tươi đẹp phía trước.
Với mong muốn giúp đỡ các em có một ngôi nhà mới để các em và gia đình có thể ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để các em yên tâm học tập, tiếp tục theo đuổi ước mơ, MoMo phối hợp cùng Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn và CLB Tình nguyện viên Thủ đô tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” 2023 đã gây quỹ thành công 2.737.209 Heo Vàng với sự sự chung tay, góp sức của Cộng đồng Heo Đất.
Nhãn hàng sữa chua uống VEYO yogurt của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã quy đổi Heo Vàng thành 648.000.000 đồng tương ứng với 81.000 ly sữa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ vùng sâu vùng xa trong chương trình “Tết ấm yêu thương” 2023.
Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp có ý nghĩa vô cùng lớn lao của cộng đồng. Đó là động lực để giúp các em tiếp tục vươn lên trong học tập, vững bước trong hành trình tương lai sắp tới.
*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! [email protected]