Hoàn thành dự án: Chung tay góp Heo Vàng cùng AVAKids tặng 50 ca phẫu thuật trong Chiến dịch “Nụ Cười AVAKids"
Thời gian gây quỹ: 11/07/2022
Số Heo Vàng đã gây quỹ thành công: 3.273.831
Số tiền mặt được nhà tài trợ quy đổi từ Heo Vàng: 500.000.000 đồng
Đơn vị triển khai: Operation Smile
Nhà tài trợ: AVAKids
Operation Smile và Heo Đất MoMo tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng nhận được một cuộc sống yêu thương, hạnh phúc, được nhận sự chăm sóc và điều trị y tế với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, đối với các trẻ em không may mắc các dị tật hàm mặt, chúng tôi muốn mang đến cho tất cả các em cơ hội để được sống một cuộc sống bình thường, khởi đầu từ những ca mổ chữa lành nụ cười. Và nhờ có sự đồng lòng từ cộng đồng Heo Đất cùng các nhà hảo tâm, đã góp phần thành công cho dự án hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho 50 em nhỏ, giúp các em có nụ cười mới, cuộc sống mới.
3.125.000 Heo Vàng quyên góp từ cộng đồng Heo Đất MoMo, đã được AVAKids quy đổi tương đương với 500.000.000 đồng, tương đương 50 ca phẫu thuật tại Operation Smile. Hiện các em bé đã được phẫu thuật thành công và phục hồi sức khỏe, tự tin bước tiếp trên quãng đời còn lại. Không có điều gì cản bước cộng đồng chúng ta tiếp tục tin vào những điều kì diệu mà chúng ta có thể cùng nhau tạo nên. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm rất nhiều.
*MoMo biết rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước của chúng ta cần được bảo trợ. Bạn hay các công ty hãy liên hệ với chúng tôi để cùng tài trợ, giúp đỡ tạo nên một cộng đồng Việt Nam nhân ái nhé! [email protected]