Main banner
New User 2024

Thanh toán tiền Điện trên Ví MoMo

Chỉ với một chạm trên Ví MoMo, hóa đơn điện hàng tháng sẽ được thanh toán trong tức khắc dù bạn đang ở bất kì nơi đâu:

Thanh toán tiện lợi, mọi lúc mọi nơi
Thao tác nhanh gọn, chỉ cần nhập mã hóa đơn
Thống kê hóa đơn mỗi tháng, quản lý chi tiêu dễ dàng
Nhắc cước đúng hạn, không lo mất điện
Thanh toán tiền Điện trên Ví MoMo

Hóa đơn Điện - Mở liền MoMo
Khuyến mãi ngập tràn

Bạn đang “đau đầu" vì hóa đơn tháng này tăng vùn vụt? Chớp ngay những ưu đãi tiết kiệm, thanh toán điện nhẹ giá từ Ví MoMo nào!

Hướng dẫn thanh toán tiền Điện

step
Thanh Toán Tiền Điện
Hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện bằng Ví MoMo
step
Thống kê chi phí
Hướng dẫn thống kê chi phí
step0
step1
step2
step3
step4
1
Chọn dịch vụ Thanh toán hóa đơn trên Ví MoMo
 • Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn mục Thanh toán hóa đơn.
 • Hoặc nhập từ khóa “Thanh toán điện” vào ô tìm kiếm.
2
Chọn Điện
3
Nhập thông tin hóa đơn
4
Kiểm tra thông tin hóa đơn
5
Xác nhận thanh toán

Quét Ví đóng tiền điện siêu nhanh siêu tiện

“Hỏi xoáy đáp xoay" cùng Ví MoMo

Những thắc mắc thường gặp khi thanh toán hóa đơn trên MoMo

Ví MoMo hiện cung cấp dịch vụ thanh toán cho các loại hóa đơn sau: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại cố định, Di động trả sau, Chung cư, Học phí, Dịch vụ Công, Viện phí, Phí môi trường. Ví MoMo đang không ngừng kết nối với các nhà cung cấp cũng như mở rộng sang nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.

MoMo sẽ gửi thông báo loại hóa đơn và tổng tiền cần thanh toán tại mục thông báo trên Ví MoMo thông qua số điện thoại bạn đăng ký Ví MoMo. Hoặc bạn có thể kiểm tra thông báo trong mục “Thanh toán hóa đơn” trên ứng dụng ví MoMo. 

Tại màn hình chính Ví MoMo, chọn mục “Thanh toán hóa đơn”:

 • Với hóa đơn đã từng thanh toán trên MoMo: Hóa đơn sẽ được lưu và cập nhật sẵn trạng thái tại màn hình thanh toán hóa đơn. 
 • Với hóa đơn chưa từng thanh toán trên MoMo: Khách hàng chọn dịch vụ hóa đơn muốn kiểm tra, nhập mã hóa đơn và chọn “Tiếp tục” để kiểm tra tình trạng hóa đơn.

Tại màn hình chính Ví MoMo, bấm vào mục “Thanh toán hóa đơn”: Chọn dịch vụ hóa đơn cần lưu, nhập mã hóa đơn và thanh toán. Hệ thống sẽ tự động lưu lại hóa đơn, bạn sẽ không cần nhập mã hóa đơn cho lần thanh toán tiếp theo.

Bạn có thể thanh toán hầu hết các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Di động trả sau, Chung cư, Dịch vụ Công, Phí Môi trường hoàn toàn miễn phí với MoMo.

Tại màn hình chính Ví MoMo, chọn “Thanh toán hóa đơn”: MoMo luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và voucher giảm giá tại đây.

Thanh toán an toàn - Bảo mật tuyệt đối

Bảo chứng ngân hàng
Tiền của bạn trong Ví MoMo là TIỀN THẬT và được bảo chứng 100% bởi các NGÂN HÀNG đang hợp tác với Ví MoMo.
Người dùng MoMo có thể Nạp/Rút tiền từ ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.
MoMo đã liên kết trực tiếp với 32 ngân hàng lớn và các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Master/JCB.

Thanh toán tiền Điện siêu tiện với Ví MoMo

Thanh toán tiền điện là nghĩa vụ mà mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp cần thực hiện hàng tháng theo hợp đồng mua bán điện. Mặc dù cơ quan điện lực đã ra thông báo nhưng không ít người vẫn chưa rõ làm thế nào để được giảm giá khi thanh toán tiền điện. Hãy cùng MoMo khám phá tại bài viết này nhé! 

1. Thanh toán tiền điện là gì?

Theo Khoản 1, Điều 23 Luật Điện lực 2004: “Bên mua điện phải thanh toán đủ và đúng thời hạn số tiền điện ghi trong hóa đơn cho bên bán điện theo biểu giá điện đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Tiền điện được thanh toán tại trụ sở, nơi ở của bên mua điện hoặc tại địa điểm thuận lợi do hai bên thỏa thuận trong hợp đồng mua bán điện.”  Theo đó, thanh toán tiền điện là nghĩa vụ mà bên mua/sử dụng điện phải trả đủ số tiền và đúng thời hạn ghi trên biên lai cho bên bán theo mức giá đã được cơ quan Nhà nước phê duyệt.

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang tiến hành chuyển đổi ngày ghi chỉ số công tơ vào ngày cuối hàng tháng (30, 31 hàng tháng) và chậm nhất trong khoảng 1 - 5 ngày sau hóa đơn tiền điện sẽ được chuyển tới người tiêu dùng. EVN Hồ Chí Minh và EVN Hà Nội là 2 đơn vị đầu tiên thực hiện chuyển đổi này. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể truy cập website của Tập đoàn Điện lực Việt Nam để biết thêm chi tiết

Bạn có thể tra cứu ngày ghi số điện trong hóa đơn tại vị trí có ký hiệu P GCS (Indicator recording date). Ví dụ, P GCS: 20 thì tức là phiên ghi chỉ số ngày 20 tháng ghi chỉ số.

Theo quy định thì kể từ 5-7 ngày sau khi nhận hóa đơn, người mua/tiêu thị điện sẽ có nhiệm vụ phải thanh toán đầy đủ cho bên bán, tuy nhiên cũng có một vài sự chênh lệch giữa các khu vực, thành phố. Trường hợp nếu bạn đóng tiền điện chậm thì sẽ bị cắt điện gây ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt và sản xuất.

2. Những cách thanh toán tiền điện trực tiếp

Các phương pháp đóng tiền điện trực tiếp đã được sử dụng từ thuở sơ khai khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ hiện đại. Bạn có thể cùng MoMo điểm qua bên dưới đây:

2.1. Thanh toán qua nhân viên điện lực

Có thể nói đây là hình thức thu tiền điện đã có từ những ngày đầu tiên. Các thế hệ 9x có lẽ đã quá quen với cảnh các chú/bác nhân viên điện lực đi tới từng nhà, giao biên lai và nhận tiền mặt. Theo đó, các hộ gia đình chỉ cần kiểm tra lại thông tin, đóng đúng số tiền và giữ lại hóa đơn. 

Ưu điểm của phương pháp này là người đóng tiền không tốn thời gian di chuyển, rất phù hợp với người cao tuổi, không rành về các ứng dụng công nghệ, điện thoại thông minh.

2.2. Đóng tại điểm cơ quan EVN

Đây cũng là phương pháp thanh toán điện có độ tin cậy cao. Bạn có thể đóng trực tiếp tại văn phòng Công ty Điện lực tại khu vực đang sinh sống. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về mã số hộ cho nhân viên trực và nhận hóa đơn. Tuy nhiên điểm trừ là tốn thời gian, công sức di chuyển và chỉ thật sự phù hợp với những người rảnh rỗi.

2.3. Thanh toán hóa đơn điện tại bưu điện

Với phương pháp này, bạn phải ghé trực tiếp các bưu điện tại địa phương như Vietnam Post, cung cấp mã số khách hàng và thanh toán tiền điện cho nhân viên tại bưu điện. Có một lưu ý nhỏ là bạn cần tránh các khung giờ cao điểm tại bưu điện để tiết kiệm thời gian.

2.4. Nộp tiền điện trực tiếp tại quầy ngân hàng

Thanh toán hóa đơn điện tại ngân hàng là giải pháp nhanh chóng cho những người sống tại thành phố lớn hoặc những khu vực có nhiều điểm giao dịch ngân hàng. Nhìn chung, phương pháp này phù hợp với người không rành về công nghệ, tuy nhiên phải tới ngân hàng vào giờ hành chính và phải đến đúng ngân hàng đã mở thẻ. Điều này vẫn khiến bạn mất thời gian và công sức di chuyển.

2.5. Đóng tiền điện qua cây ATM

Hệ thống cây ATM hiện đã có mặt tại nhiều khu vực thuận tiện cho việc rút tiền mặt và đóng tiền điện. Thế nhưng có rất ít người lựa chọn giao dịch tiền điện tại cây ATM vì độ an toàn không cao vì rất có thể bị đánh cắp thông tin và nguy cơ bị nuốt thẻ, rất gây phiền phức.

2.6. Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3

Hiện có nhiều bên thứ 3 nhận hỗ trợ thu tiền điện, tra cứu hóa đơn như các cửa hàng tiện lợi MINISTOP, Circle K, Family Mart hay Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, FPT, Viettel, Vinaphone… Ưu điểm là không cần tạo tài khoản ngân hàng hay ví điện tử, dễ thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm là bạn vẫn phải ra tận nơi các địa điểm này để thực hiện thanh toán.

3. Thanh toán tiền điện online - Giải pháp nhanh gọn thời đại số

Theo đà phát triển của công nghệ hiện đại, thanh toán tiền điện online trở thành xu hướng góp phần tối ưu hóa những thủ tục truyền thống. Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho sự phát triển rộng rãi này như: 

3.1.Tiết kiệm chi phí, thời gian!

Như đã phân tích ở trên thì những hình thức đóng tiền điện trực tiếp tuy dễ thực hiện nhưng lại tốn kém thời gian, công sức. Khi thanh toán online, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, chờ đợi và các khoản chi phí như tiền giữ xe, tiền xăng.  

3.2. Tiện lợi, nhanh chóng

Khi nộp lệ phí điện online, chỉ với đường truyền internet ổn định hay điện thoại của bạn có kết nối mạng, bạn có thể chủ động thực hiện thao tác tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không cần xếp hàng, chờ đợi. Thao tác cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng phù hợp cho mọi đối tượng biết cách sử dụng smartphone. 

Hơn thế, những người con làm việc ở xa gia đình hoàn toàn có thể đóng tiền điện cho bố mẹ định kỳ mỗi tháng.

3.3. Quản lý tình trạng sử dụng điện hiệu quả

Thay vì lo lắng để hóa đơn lung tung dẫn tới thất lạc, khi đóng tiền điện qua hình thức trực tuyến bạn có thể dễ dàng quản lý bằng tài khoản thẻ ngân hàng hoặc ngay trên ứng dụng MoMo. Toàn bộ lịch sử hóa đơn và thanh toán đều được lưu trữ lại để bạn kiểm tra bất cứ khi nào. Nhờ đó bạn có thể theo dõi và kiểm soát tình trạng sử dụng điện mỗi tháng, điều chỉnh được ngân sách chi tiêu sao cho hợp lý.

3.4. Nói không với tình trạng bị lừa đảo

Thanh toán hóa đơn tiền điện online được đánh giá cao bởi sự an toàn và bảo mật. Thông qua đó bạn có thể tránh các trường hợp như bị nhân viên thu tiền điện giải lừa đảo, không thể phân biệt giữa tiền giả và tiền thật.

3.5. Nhận nhiều khuyến mãi thanh toán tiền điện

Hiện nay, có rất nhiều kênh thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, MoMo thường xuyên ưu đãi nhiều thẻ quà giảm giá thanh toán tiền điện cho người dùng mới hoặc tri ân khách hàng vào các dịp lễ giúp bạn tiết kiệm được số tiền đáng kể.

Bạn có thể nhận mã giảm giá thanh toán tiền điện trừ trực tiếp vào hóa đơn hoặc hoàn tiền cho các khoản thanh toán định kỳ.

3.6. Hỗ trợ thanh toán tiền điện đúng hạn

Tính năng nhắc hẹn đóng tiền tự động hoặc dịch vụ trích nợ tài khoản ngân hàng là trợ thủ đắc lực giúp bạn không bị bỏ sót các kỳ đóng tiền điện theo quy định của EVN. Nhờ đó mà bạn có thể duy trì nhịp sống sinh hoạt bình thường, không lo bị cắt dịch vụ.

3.7. Bảo vệ môi trường

Khi sử dụng thanh toán qua kênh online, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng giấy in các loại hóa đơn và rác thải ra ngoài ngôi trường.

4. Thanh toán tiền điện ở đâu được giảm giá? 

Nếu bạn đang đau đầu với tình trạng hóa đơn tiền điện tháng này cao ngất ngưởng thì hãy thử ngay dịch vụ thanh toán hóa đơn điện vụ qua Siêu Ứng Dụng MoMo nhé!

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số và phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dùng, MoMo đã liên kết với Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ra mắt tính năng thanh toán tiền điện trực tuyến ngay trên Siêu ứng dụng MoMo vô cùng đơn giản, nhanh gọn thực hiện ngay trên thiết bị điện thoại di động hay iPad. Đây là phương án được rất nhiều người lựa chọn để thanh toán hóa đơn tiền điện cho gia đình ngay cả khi học tập, sinh sống ở nơi xa. Đặc biệt, khi sử dụng MoMo đóng tiền điện, ngoài những tiện ích Nhanh - Tiện, người dùng còn có cơ hội nhận nhiều khuyến mãi ngập tràn giúp xoa dịu áp lực tài chính, đánh bật âu lo, nhẹ gánh hóa đơn.

Cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật của MoMo:

 • Thanh toán Nhanh - tức thì, an toàn, tiết kiệm thời gian: Chỉ cần có tài khoản MoMo và một vài thao tác, nhập đúng mã khách hàng trên ứng dụng là bạn đã có thể thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi. 
 • Tiện ích có thể thanh toán mọi hóa đơn chỉ trong một Siêu ứng dụng MoMo: Điện, Nước, Internet, Di động trả sau, Truyền hình, Chung cư, Môi trường,...phủ sóng đối tác trên khắp cả nước.
 • Tính năng nhắc hẹn đóng tiền định kỳ hàng tháng: Có thể nói đây là cứu cánh cho những người mắc chứng hay quên. Chỉ cần một lần nhập mã khách hàng duy nhất, MoMo sẽ tự động lưu lại thông tin, theo dõi và nhắc nhở bạn thanh toán tiền điện các tháng tiếp theo. Nhờ đó mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gia đình không phải chịu cảnh bị mất điện chỉ vì đóng tiền trễ hẹn.
 • Tính năng thống kê - báo cáo hóa đơn thông minh: Những thông tin về thanh toán trên app sẽ được lưu lại ở dạng biểu đồ giúp người dùng dễ dàng so sánh các chỉ số tăng hay giảm giữa các kỳ để cân đối lại kế hoạch sử dụng sao cho hợp lý nhất.
 • MoMo cũng thường xuyên có chương trình ưu đãi mã giảm giá cho Khách hàng mới khii lần đầu thanh toán hóa đơn Điện, được lưu trong mục “Ưu đãi của tôi” ngay trên ứng dụng MoMo. Trong đó có nhiều thẻ quà thanh toán tiền điện giảm giá cực sốc.
 • Độ bảo mật thông tin cao đạt tiêu chuẩn quốc tế: Tiền có trong MoMo đều là tiền thật được bảo chứng bởi 32 ngân hàng lớn và nhiều tổ chức thẻ quốc tế như Visa/Master/JBC đang hợp tác với MoMo. Hơn thế, để có thể đăng nhập vào ứng dụng, bạn phải đăng nhập bằng mật khẩu có 5 chữ số hoặc FaceID và dấu vân tay. Mỗi lần thanh toán đều phải nhập lại mật khẩu, có mã OTP xác thực gửi về số điện thoại đăng ký. Ứng dụng cũng được cài đặt sẽ tự động khóa lại sau 5 phút nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng để tránh rủi ro. 
 • Tiết kiệm chi phí so với nhiều hình thức thanh toán tiền điện online khác: Siêu ứng dụng MoMo không thu phí dịch vụ đối với những giao dịch đóng tiền điện trên ứng dụng. Ngược lại, bạn còn có thể tích lũy điểm để đổi nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Siêu ứng dụng MoMo cho phép người dùng thực hiện thanh toán cùng lúc nhiều hóa đơn tiền điện miễn là bạn nhập đúng thông tin mã khách hàng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh toán giúp người thân, bạn bè mà không sợ bị nhầm lẫn giữa các hóa đơn. Và cũng đừng quên áp dụng mã giảm giá đóng tiền điện nhé!

5. Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện online trên Siêu ứng dụng MoMo

Dưới đây là các bước thanh toán cước phí điện hàng tháng trên Siêu ứng dụng MoMo:

 • Bước 1: Tại màn hình chính ứng dụng MoMo, chọn mục Thanh toán hóa đơn 
 • Bước 2: Chọn mục “Điện”  được minh họa bằng icon hình bóng đèn và nhập hóa đơn mới. Đối với các Khách hàng đã lưu sẵn hóa đơn Điện trên ứng dụng MoMo, bạn chỉ cần tick chọn vào hóa đơn cần thanh toán.

*Mã khách hàng được hướng dẫn trực tiếp trên ứng dụng. 

 • Bước 3: Kiểm tra thông tin, chọn nguồn tiền thanh toán và Xác nhận 

*Tại màn hình xác nhận thanh toán cuối cùng, bạn cần để ý tới mục ưu đãi và sử dụng thẻ quà tặng nếu có để tiết kiệm chi phí. Cuối cùng hãy nhấn vào nút “Xác nhận” để thanh toán hóa đơn tiền điện nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại thống kê chi phí tiền điện trên Siêu ứng dụng MoMo bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Vào app MoMo và chọn mục “Lịch sử giao dịch”;
 • Bước 2: Chọn biểu tượng thống kê;
 • Bước 3: Xem biểu đồ thống kê chi phí;
 • Bước 4: Nhấn chọn mục “Hóa đơn” để theo dõi chi tiết thống kê thanh toán tất cả các dịch vụ trên MoMo như tiền điện, Internet, nước, nạp thẻ điện thoại…

Khi có bất cứ thắc mắc nào về việc thanh toán trên Siêu ứng dụng MoMo cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với các kênh sau:

 • Hotline: 1900 545441 với cước phí 1.000Đ/phút
 • Trung tâm Trợ Giúp trên ứng dụng: Đăng nhập vào MoMo, chọn Ví của tôi, chọn Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm (Miễn phí)
 • Gửi câu hỏi về địa chỉ Email [email protected] (Miễn phí)

6. Bỏ túi mẹo sử dụng Siêu ứng dụng MoMo an toàn, hiệu quả

Thanh toán tiền Điện qua MoMo rất dễ ràng nhưng đừng quên bạn cần áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây để tránh những rắc rối khi sử dụng dịch vụ thanh toán dịch vụ điện qua Siêu ứng dụng MoMo,

6.1. Cách theo dõi thông báo đóng tiền

Nhiều người có thắc mắc rằng làm sao có thể theo dõi thông báo đóng tiền điện của EVN để thanh toán kịp thời. 

Tới thời hạn đóng tiền điện định kỳ hàng tháng, Siêu ứng dụng MoMo sẽ gửi thông báo hóa đơn vào mục thông báo ứng dụng. Bạn cũng sẽ thấy chi tiết hóa đơn ngay trên trang chủ ứng dụng MoMo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động truy cập danh mục “Thanh toán hóa đơn” để kiểm tra.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể vào mục cài đặt trên điện thoại và cho phép ứng dụng MoMo gửi thông báo tới màn hình chờ để tiện theo dõi hơn nhé! 

6.2. Cách lưu hóa đơn tiền điện đã thanh toán

Nhiều người có thói quen lưu danh sách những hóa đơn đã thanh toán để tiện theo dõi. Bạn có thể thực hiện ngay tại màn hình chính của ứng dụng MoMo, bấm mục “Thanh toán hóa đơn”, chọn dịch vụ hóa đơn cần lưu, sau đó nhập mã hóa đơn và thanh toán như bình thường. Hệ thống Siêu ứng dụng MoMo sẽ lưu lại hóa đơn tự động và bạn cũng không cần nhập lại mã khách hàng cho những lần truy cập sau, vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

6.3. Theo dõi các chương trình khuyến mãi

Để tra cứu các chương trình khuyến mãi thanh toán điện và nhiều dịch vụ khác, bạn cần truy cập vào màn hình chính của Siêu ứng dụng MoMo, tiếp tục chọn “Thanh toán hóa đơn”. Tất cả các thông tin về chính sách khuyến mãi sẽ được MoMo cập nhật đầy đủ tại đây. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tra cứu tại mục ưu đãi với các thao tác bao gồm: nhấp vào mục ưu đãi (icon hình hộp quà có nơ) tại màn hình chính > Quà của tôi > Thẻ quà tặng.

Các thẻ quà tặng giảm giá trực tiếp hóa đơn của dịch vụ thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet/Di động trả sau,... cũng sẽ hiển thị tại đây.

6.4. Lưu ý nhập đúng mã khách hàng

Hiện nay, EVN cung cấp cho mỗi chủ hộ đứng tên đại diện hộ gia đình, doanh nghiệp đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn điện một mã khách hàng riêng biệt có kèm theo các thông tin liên quan khác. Vì thế, bạn cần phải nhập chính xác mã khách hàng để hệ thống hỗ trợ thanh toán, xử lý hóa đơn. Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn hộ gia đình, bạn bè bằng cách nhập chính xác mã hóa đơn của mỗi chủ hộ. Tại ứng dụng MoMo, bạn hoàn toàn có thể thanh toán nhiều hóa đơn Điện và không bị giới hạn số lượng hóa đơn.

6.5. Không chia sẻ mật khẩu đăng nhập Siêu ứng dụng MoMo và mã OTP 

Các thông tin như số điện thoại đăng nhập, mật khẩu, mã PIN, mã OTP đều là những yếu tố giúp xác thực danh tính của người dùng. Vì thế để hạn chế những rủi ro ngoài ý muốn, bạn cần lưu ý bảo mật thông tin không để lộ cho người lạ.

Bạn có thể lưu mật khẩu vào điện thoại, bật tính năng xác thực qua Face ID hoặc vân tay để nâng cao độ bảo mật.

Nếu bạn không thành thạo các thao tác công nghệ trên điện thoại thông minh thì có thể nhờ người thân trong gia đình hướng dẫn. Tốt nhất là nên ghi chú thông tin đang nhập, các thao tác thực hiện trên Siêu ứng dụng MoMo ra một cuốn sổ nhỏ và tập thao tác nhiều lần.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp không biết cách nhận ưu đãi thanh toán tiền điện hoặc đóng trễ hạn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. MoMo mong rằng những thông tin vừa được chia sẻ tại bài viết đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ về các phương pháp đóng tiền điện online qua Siêu ứng dụng MoMo chính xác, từ đó lựa chọn được cách phù hợp nhằm tiết kiệm được thời gian và chi phí!

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, bạn có thể liên hệ qua:

 • Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút)
 • Trung tâm Trợ Giúp: Đăng nhập MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm (Miễn phí)
 • Email: [email protected] (Miễn phí)