Ví MoMo nỗ lực hỗ trợ người dùng xác thực tài khoản đúng hạn

Sự Kiện
02/06/2020·2.4K

Thực hiện theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 23/2019/TT-NHNN về xác thực tài khoản ví điện tử, Ví MoMo nỗ lực hỗ trợ và khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin gồm: Ảnh chụp mặt trước và sau CMND/căn cước công dân/hộ chiếu trước ngày 7/7/2020.

Ví MoMo nỗ lực hỗ trợ người dùng xác thực tài khoản đúng hạn

Việc cung cấp thông tin để xác thực tài khoản sẽ giúp người dùng khẳng định quyền sở hữu đối với tài khoản Ví MoMo, tăng cường bảo mật tối đa khi sử dụng, bảo vệ quyền lợi của người dùng. Hoàn tất việc xác thực tức người dùng góp phần hỗ trợ cơ quan quản lý trong công tác phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh tiền tệ quốc gia.

Người dùng ví phải xác thực thông tin trước 7/7Người dùng ví phải xác thực thông tin trước 7/7

Ví MoMo cam kết tất cả thông tin người dùng cung cấp chỉ sử dụng cho mục đích duy nhất là xác minh tính chính danh của tài khoản và không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

"Chúng tôi chỉ sử dụng để xác minh tính chính danh của tài khoản; cung cấp dịch vụ, tính năng, chương trình khuyến mại; tăng cường bảo mật; hỗ trợ khi người dùng yêu cầu và các mục đích liên quan đến pháp lý. Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ 3 nào", ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo khẳng định.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, sau ngày 7/7, những tài khoản ví điện tử chưa xác thực sẽ bị tạm khóa dịch vụ. Chủ sở hữu ví có thể giao dịch trở lại sau khi hoàn tất việc xác thực. Tiền trong ví của người dùng được bảo toàn, hoặc dễ dàng rút về tài khoản ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.

Người dùng hoàn toàn an tâm vì Ví MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1).

Đồng thời, Ví MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization)…

* Apple/ Google không tài trợ cho bất cứ hoạt động kinh doanh & thương mại nào của MoMo.
Đánh giá :
5
/0

Ưu đãi nổi bậtƯu đãi nổi bật