Main KV
New User 2024
Nhận Doanh Thu Chủ Quán

Túi Thần Tài
Chỉ 10.000đ có tiền lời mỗi ngày

Nhận tiền lời mỗi ngày với số tiền nhỏ, chỉ từ 10.000đ
Đảm bảo minh bạch và an toàn, lưu ký bởi ngân hàng Vietcombank
Hỗ trợ thanh toán dịch vụ nhanh chóng bằng Ví MoMo
Rút ngay khi cần, giữ nguyên tỷ suất sinh lời lên đến 4%/năm
Đặt mục tiêu tích lũy tiền - Thực hiện từng bước nhỏ mỗi ngày
Túi Thần Tài<br/>Chỉ 10.000đ có tiền lời mỗi ngày

Túi Thần Tài - Nhân đôi lợi ích - Vừa thanh toán vừa sinh lời

Mở Túi Thần Tài, thoải mái chi tiêu, sinh lời mỗi ngày

Hướng dẫn mở và sinh lời tiền từ Túi Thần Tài

step
Mở Túi Thần Tài
Hướng dẫn mở Túi Thần Tài trên Ví MoMo
step
Nạp tiền
Hướng dẫn Nạp tiền vào Túi Thần Tài
step
Rút tiền
Hướng dẫn Rút tiền từ Túi Thần Tài
step
Nguyên tắc tính lời
Cách tính tiền lời sinh ra từ Túi Thần Tài
step
Thanh toán
Hướng dẫn thanh toán bằng tiền trong Túi Thần Tài
step0
step1
step2
step3
step4
1
Chọn dịch vụ Túi Thần Tài bằng cách:
 • Tại màn hình chính, chọn dịch vụ "Túi Thần Tài"
 • Hoặc tìm "Túi Thần Tài" trong khung Tìm kiếm.
2
Kiểm tra thông tin hợp đồng. Đánh dấu Tôi cam kết và chọn Mở Túi Thần Tài
3
Xác nhận mật khẩu
4
Mở Túi Thần Tài thành công. Bấm Hoàn tất
5
Tài màn hình Túi Thần Tài, bấm "Nạp tiền" vào Túi và chờ nhận tiền lời

Thoải mái chi tiêu, sinh lời mỗi ngày cùng Túi Thần Tài

Đối tác Túi Thần Tài

EY

EY

Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới

Xem chi tiết >>
TVAM

TVAM

Công ty quản lý đầu tư

Xem chi tiết >>
Finsight

Finsight

Công ty phát triển sản phẩm Túi Thần Tài

Xem chi tiết >>

Bạn hỏi, MoMo trả lời

Những thắc mắc thường gặp về Túi Thần Tài.

Không tìm thấy câu hỏi của bạn. Vui lòng xem thêm tại đây

Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty Cổ phần Finsight (Finsight) giúp người dùng góp vốn hợp tác kinh doanh với Finsight trên nền tảng Ứng dụng MoMo. Vốn hợp tác kinh doanh của người dùng sẽ được quản lý đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM).

Tiền lời sẽ được Finsight chi trả hàng ngày và cộng dồn vào số dư Túi để tiếp tục tính tiền lời.
 • Tiền của bạn sẽ được Finsight chuyển đến đơn vị quản lý đầu tư là Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt (“TVAM”). TVAM quyết định số tiền sẽ được đầu tư vào các tài sản tạo ra thu nhập cố định như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do ngân hàng và các tổ chức uy tín nhất Việt Nam phát hành.
 • Tài sản nói trên được giữ và lưu ký tại Vietcombank.
 • Mọi hoạt động của Finsight đều được EY, một trong 4 công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới, kiểm toán, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.
Để nạp tiền vào Túi Thần Tài, bạn mở app MoMo -> Danh mục dịch vụ-> Tài chính bảo hiểm-> Túi Thần Tài -> Chuyển tiền vào túi -> Chọn từ Ví MoMo hoặc ngân hàng đã liên kết -> Xác nhận
Ngay sau khi tiền lời được cộng vào túi Thần Tài, Bạn có thể sử dụng để thanh toán dịch vụ hoặc rút bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Bạn có thể rút tiền ngay từ Túi Thần Tài về Ví MoMo để thanh toán các dịch vụ với 1 thao tác đơn giản:

 • Tại màn hình Xác nhận thanh toán, chọn nguồn tiền/ tài khoản là Túi Thần Tài.
 • Hệ thống sẽ tự động rút tiền từ Túi Thần Tài về MoMo để thanh toán.

 Không tốn phí hỗ trợ thanh toán các dịch vụ bằng tiền trong Túi Thần Tài.

Theo như thỏa thuận của Finsight với Người dùng tại Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Tài sản của Người dùng Túi Thần Tài được quản lý đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lỹ Quỹ Thiên Việt (TVAM) và quản lý tách bạch tại ngân hàng lưu ký Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank). Người dùng là Người hưởng lợi duy nhất và cuối cùng đối với tài sản được TVAM quản lý đầu tư theo ghi nhận tại Hợp đồng quản lý danh mục đầu tư được ký kết giữa TVAM và Finsight.

Trong trường hợp Finsight phá sản, căn cứ quy định của pháp luật, toàn bộ tài sản của người dùng Túi Thần Tài được lưu ký tại Vietcombank và Finsight không được phép sử dụng các tài sản đó để thực hiện các nghĩa vụ nợ của công ty khi phá sản. Người dùng Túi Thần Tài của Finsight hoàn toàn có thể lấy lại vốn và/hoặc tài sản của mình. Công ty Cổ phần Quản lỹ Quỹ Thiên Việt (TVAM) - đơn vị quản lý đầu tư sẽ thực hiện phân chia lại phần vốn và/hoặc tài sản phát sinh từ hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa người dùng và Finsight, theo danh sách, thông tin và dữ liệu mà Finsight chuyển giao, cung cấp cho TVAM tại thời điểm phát sinh sự kiện. 

Mọi hoạt động của Finsight cũng như TVAM đều được kiểm toán bởi EY - một trong 4 công ty kiểm toán uy tín nhất thế giới.

Người dùng có thể xem Hợp đồng hợp tác kinh doanh ngay tại ứng dụng Ví MoMo bằng cách: 

 • Bước 1: Đăng nhập MoMo chọn Mở Túi Thần Tài 
 • Bước 2: Chọn icon “Chi tiết Túi” >> Xem Thông tin hợp đồng hoặc Tải hợp đồng.

Bạn có thể rút tiền miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị ảnh hưởng tỷ suất sinh lời cố định 4%/năm (được áp dụng cho đến khi có thông báo mới).

Tiền sẽ về Ví MoMo của bạn trong vòng 05 phút (thông thường) hoặc tối đa 16 giờ làm việc.

Kiến thức tài chính

Sẵn sàng lập kế hoạch tài chính cá nhân với những bí kíp từ Ví MoMo

Túi Thần Tài - Chi tiêu và sinh lời mỗi ngày

Túi Thần Tài là gì?

Túi Thần Tài là sản phẩm của Công ty Cổ phần Finsight (Finsight) giúp người dùng góp vốn hợp tác kinh doanh với Finsight trên nền tảng Ứng dụng MoMo. Vốn hợp tác kinh doanh của người dùng sẽ được quản lý đầu tư bởi Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM) và lưu ký tại Ngân hàng Vietcombank. Hoạt động của Finsight được hãng kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia EY kiểm toán và đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Túi Thần Tài là sản phẩm hợp tác kinh doanh giúp bạn có thêm thu nhập từ tiền lời mỗi ngày trên số tiền nhàn rỗi với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Khi đã nạp tiền vào Túi Thần Tài, bạn có thể rút tiền bất kỳ thời điểm nào.

Đây là sản phẩm có rủi ro tài chính. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cần đọc kỹ các thông tin, hướng dẫn trước khi quyết định. M_Service là bên trung gian cung cấp giải pháp công nghệ và trung gian thanh toán. Để biết thêm về các thông tin có liên quan, vui lòng tham khảo thêm phần hỏi đáp (FAQs).

Ưu điểm vượt trội của Túi Thần Tài

Nhận tiền lời mỗi ngày: Túi Thần Tài không ràng buộc thời hạn để tiền trong Túi để được hưởng lợi nhuận. Túi Thần Tài trả về tiền lời cho khách hàng theo ngày. Vì thế, bạn có thể rút tiền khỏi Túi bất kỳ lúc nào mà vẫn hưởng đủ lợi nhuận tính trên thời gian để tiền trong Túi, và số tiền còn lại trong Túi vẫn được tính lợi nhuận bình thường.

Tỷ suất sinh lời cao: Túi Thần Tài hiện đang áp dụng tỷ suất sinh lời lên đến 4%/năm cho đến khi Finsight có thông báo mới. Đây là tỷ suất sinh lời rất cao và ổn định.

Tiền lời sinh tiền lời: Tiền lời được cộng dồn mỗi ngày sẽ tiếp tục sinh tiền lời. Sinh lời kể cả số tiền bạn đã có kế hoạch sẽ chi tiêu.

Nơi nhận thưởng từ các chương trình ưu đãi: Nhiều chương trình ưu đãi của M_Service  sẽ hoàn tiền giao dịch cho khách hàng về Túi Thần Tài. Tại đây, tiền thưởng của bạn sẽ tiếp tục sinh lời mỗi ngày.

Thanh toán tiện lợi, linh hoạt: Bạn có thể rút tiền ngay và thanh toán dịch vụ trên Ví MoMo chỉ bằng 1 chạm. Số tiền còn lại trong Túi vẫn tiếp tục sinh lời mỗi ngày.

An toàn, minh bạch: Túi Thần Tài là sản phẩm hợp tác kinh doanh của Finsight và khách hàng, do TVAM quản lý đầu tư và Vietcombank lưu ký. Mọi hoạt động của Finsight được kiểm toán bởi EY - công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Do đó, bạn có thể an tâm khi gửi tiền vào Túi Thần Tài để sinh lời.

Đăng ký và sử dụng nhanh chóng, dễ dàng: Người dùng MoMo có thể đăng ký mở Túi Thần Tài dễ dàng trong chưa đầy một phút. Giao diện hiện đại và dễ sử dụng của Túi Thần Tài sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Rút tiền nhanh và miễn phí: Túi Thần Tài hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh và miễn phí mọi lúc bạn cần.

Hướng dẫn các bước mở Túi

 • Bước 1: Chọn tính năng Túi Thần Tài bằng cách: Tại Màn hình chính, chọn tính năng "Túi Thần Tài" hoặc tìm "Túi Thần Tài" trong khung “Tìm kiếm”;
 • Bước 2: Đọc đầy đủ các bước, sau đó bấm "Bắt đầu";
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin hợp đồng hợp tác kinh doanh với Finsight. Đánh dấu “Tôi cam kết” và chọn “Mở Túi Thần Tài”;
 • Bước 4: Xác nhận mật khẩu;
 • Bước 5: Mở Túi Thần Tài thành công. Bấm “Hoàn tất”;
 • Bước 6: Tài màn hình Túi Thần Tài, bấm “Nạp tiền” và chờ nhận tiền lời.

Hướng dẫn thanh toán bằng nguồn tiền từ Túi Thần Tài

 • Bước 1: Chọn dịch vụ cần giao dịch trên Ứng dụng MoMo
 • Bước 2: Tại màn hình “Thanh toán an toàn”, thay đổi “Tài khoản/Thẻ là Túi Thần Tài.

Đừng đợi đến khi có thật nhiều tiền mới nghĩ đến việc sinh lời. Bạn có thể bắt đầu kế hoạch tài chính của mình ngay hôm nay bằng việc sinh lời từ khoản tiền dư trích từ lương hằng tháng hoặc những khoản tiền thanh toán nhỏ lẻ chưa cần dùng đến ngay. Hãy tận dụng sức mạnh sinh lời của đồng tiền với Túi Thần Tài, tiền của bạn sẽ không chỉ ngủ yên mà còn có thể sinh thêm tiền lời mỗi ngày. Mở Túi Thần Tài trên Ứng dụng MoMo ngay hôm nay, bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua:

Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút).

Trung tâm Trợ Giúp: Đăng nhập Ứng dụng MoMo >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa "trợ giúp" vào ô tìm kiếm (Miễn phí).

Email: [email protected] (Miễn phí)

Thanh toán an toàn - Bảo mật tuyệt đối

Bảo chứng ngân hàng
Tiền của bạn trong Ví MoMo là TIỀN THẬT và được bảo chứng 100% bởi các NGÂN HÀNG đang hợp tác với Ví MoMo.
Người dùng MoMo có thể Nạp/Rút tiền từ ngân hàng liên kết bất kỳ lúc nào.
MoMo đã liên kết trực tiếp với 32 ngân hàng lớn và các tổ chức thẻ quốc tế Visa/Master/JCB.