Ads Id:43 -> ĐĂNG KÝ SỚM LẮC XÌ 2024

Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 10

So với các con Số chủ đạo khác thì Số 10 có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt. Khi sống tích cực họ có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội; nhưng khi sống tiêu cực họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời.

Theo các chuyên gia Thần số học trường phái Pitago, những người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng các thay đổi trong cuộc sống.

Người Số 10 có sự can đảm bẩm sinh, điều này giúp họ luôn tiên phong trong các lĩnh vực mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường.

Điểm cần khắc phục

Trong một số trường hợp khi đặt trong hoàn cảnh bị áp lực hoặc kìm nén cảm xúc, người Số 10 thường tỏ ra chán nản từ đó có thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng. Những ai là con Số 10 mà hay gặp tình huống thế này thì nên cố gắng giữ bình tĩnh và cân bằng lại cảm xúc. Khi tinh thần họ được thư giãn thì họ sẽ phát huy được điểm mạnh bản thân.

Người Số 10 có xu hướng lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để tránh rơi vào hoàn cảnh này, họ cần nhìn ra tiềm năng của mình - tính linh hoạt và khả năng thích nghi cao. Bên cạnh đó, họ cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng nếu không họ có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

Ưu điểm của người Số 10 là sự tự tin nhưng đôi khi nó thể hiện quá mức đến nỗi khiến họ muốn áp chế người khác. Nhưng họ áp chế một cách thiếu khôn ngoan nên dẫn đến bất hòa lớn. Cho nên, các chuyên gia Thần số học khuyên người Số 10 nên kiểm soát “cái tôi”, hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt.

Hướng phát triển

Theo chia sẻ của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 10 có thể phát huy tốt nhất khi được tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời. Một số người tự tin, tinh thần lạc quan vô hạn. Tính chất này giúp họ có được những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của Số 10, vì họ có sự kết hợp đầy quyền lực của “cái tôi” (số 1) và chiều sâu tinh thần vô hạn của số 0.

Các nhà Thần số học chỉ ra, người Số 10 phần lớn là những người ít dấn thân vào cuộc sống mà thường hài lòng với những niềm vui nhất thời. Ngược lại, một số ít những người Số 10 có nhận thức về các giá trị sâu sắc hơn sẽ thành công và dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, vì họ có được sự kiên cường vượt khó.

Bản chất của Số 10 luôn toát ra sự tự tin vào bản thân, luôn có phong thái hòa nhã và lịch thiệp. Họ không giỏi trong giải quyết các vấn đề tâm lý nhưng nhìn chung họ có máu nghệ thuật. Sự tinh tế tuyệt vời của họ có thể khiến họ trở thành những nghệ sĩ tài hoa hoặc các chuyên gia thẩm định chất lượng.

Những trường hợp có Số chủ đạo 10

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã chia sẻ một vài trường hợp có Con số chủ đạo 10. Chẳng hạn như hai trường người có ngày sinh là 10/8/1963 và 16/10/1973. Cả hai người này đều có được mũi tên quý là Mũi tên Sáng trí. Vì vậy họ dễ thành công trong cuộc sống nhờ vào tài trí của mình. Nhưng đổi lại có người bị dư số 1 nên cuộc sống có thể bị cô đơn hoặc chao đảo, đôi khi chịu mất mát trong cuộc đời.

Một trường hợp được bà Quỳnh Hương chia sẻ nữa là người có ngày sinh 11/5/1992. Phân tích trên Biểu đồ ngày sinh người này có được Mũi tên Quyết tâm 1, 5, 9. Mũi tên này giúp bạn có nghị lực và ý chí để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên vì có hai số 9 có nghĩa hoài bão của bạn quá lớn, ước mơ quá cao dù có ý chí cũng khó đạt được. Cộng với ba con số 1 nên bạn bị chênh vênh trong cuộc sống khi không đạt được những gì mình kỳ vọng.

Trường hợp khá đặc biệt trong Thần số học với người có ngày sinh 22/2/2002. Như vậy, người này có tới năm con số 2, ngoài ra không còn con số nào khác. Con số 2 thể hiện cho trực giác tốt, bạn có tới năm số 2 chứng tỏ trực giác bạn phát triển tột bậc. Có quá nhiều mũi tên trống nói lên điều gì. Có hai khả năng hoặc là người này không có gì cả hoặc là sự phát triển đến vô cực. 

Tóm lại

Người Số 10 có biên độ rộng nên họ có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ tự tin, hoàn nhã và thông minh nên dễ đạt được thành công. Nhưng khi cái tôi quá lớn, quá tự tin thì họ lại đi quá xa dẫn đến nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Ads Id:43 -> ĐĂNG KÝ SỚM LẮC XÌ 2024

Bộ bài viết Thần số học