VietCredit
VietCredit

Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt

3 /
2

Chỉ với vài thao tác trên MoMo, việc thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng VietCredit trở nên nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết!

Công ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit) tiền thân là Công ty Tài Chính Cổ Phần Xi Măng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2018. Từ đó, công ty đã không ngừng phát triển, mang đến giải pháp tài chính hiệu quả nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn khách hàng. Hiện nay, VietCredit là công ty tài chính tiên phong cung cấp Thẻ tín dụng nội địa, chiếm lĩnh 70% thị phần tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit không chỉ là công cụ thanh toán đa năng mà còn là nguồn dự phòng tài chính cấp thiết để giải quyết mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống. Bạn có thể thanh toán mua sắm trực tuyến, quẹt thẻ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc, cũng như rút tiền mặt linh hoạt tại hơn 19.200 ATM liên kết với Napas.

Với sự bắt tay hợp tác giữa VietCredit và MoMo, từ nay khách hàng sở hữu Thẻ tín dụng VietCredit có thể dễ dàng thanh toán dư nợ qua ứng dụng MoMo siêu nhanh và tiện lợi! Không chỉ vậy, MoMo còn biến hóa thành "trợ lý điện tử" thông minh, tự động nhắc hẹn và cập nhật các khoản thanh toán hàng tháng của bạn ngay trên ứng dụng. Tiết kiệm thời gian, quản lý tài chính hiệu quả và tận hưởng mọi khoảnh khắc - tất cả đều trong tầm tay bạn với VietCredit và MoMo!

Thanh toán VietCredit bằng Ví MoMo

step-demo-0
step-demo-1
step-demo-2
step0
step1
step2
step3
1
Tại màn hình chính MoMo >> Nhập “Thanh toán khoản thẻ tín dụng” tại khung tìm kiếm.
2
Nhập số thẻ/số tài khoản và nhà cung cấp thẻ VietCredit
3
Kiểm tra thông tin và nhập số tiền thanh toán
4
Xác nhận thanh toán